Kể từ ngày Solskjaer lên nắm quyền, MU đã thay đổi chính sách chuyển nhượng, hướng đến những nhân tố trẻ, sớm được đưa về CLB để ươm mầm cho tương lai.

Sau khi công bố 3 chữ ký mới là Joe Hugill và Logan Pye (từ Sunderland) và thủ thành Radek Vitek (Sigma Olomouc), MU chuẩn bị hoàn tất chiêu mộ 3 tài năng trẻ triển vọng khác.

MU chuẩn bị công bố 3 hợp đồng mới cực chất
Marc Jurado đã chia tay Barca để cập bến MU

Hồi tháng 5 vừa qua, tờ The Sun tiết lộ, Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Marc Jurado, sau khi cậu từ chối bản hợp đồng ở sân Nou Camp.

Tháng trước, tài năng 16 tuổi này đã viết bức tâm thư chia tay Barca, dọn đường chuẩn bị sang Anh phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, MU cũng đã nhận được cái gật đầu từ hậu vệ cánh trái Alvaro Fernandez, sau khi anh rời học viện đào tạo Real Madrid.

 

Giới truyền thông Tây Ban Nha khẳng định, cầu thủ 17 tuổi này sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm với đội chủ sân Old Trafford.

MU chuẩn bị công bố 3 hợp đồng mới cực chất
Alvaro Fernandez (trắng) cũng chuẩn bị gia nhập Quỷ đỏ

Trong một diễn biến khác, MU đã hoàn tất việc chiêu mộ Isak Hansen-Aaroen từ năm ngoái. Nhưng thời điểm đó, Isak mới 14 tuổi nên phải chờ đến hè 2020, cậu mới chính thức gia nhập CLB.

Manchester Evening News cho hay, bộ ba trên sẽ trở thành người của Quỷ đỏ một khi các giấy tờ thủ tục chuyển nhượng được hoàn tất.

Nguồn tin nội bộ MU nói với MEN: "Hy vọng họ sẽ sớm giải quyết các thủ tục cần thiết và chúng tôi sẽ công bố cả 3 tân binh mới thời gian tới."

* An Nhi