Chàng thủ môn người Đức chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ hè 2018.

Liverpool méo mặt nhận lại 'thảm họa thủ môn' Karius
Karius thi đấu không tốt ở Besiktas

Trước đó, Karius đã phải trải qua quãng thời gian tồi tệ, mắc lỗi nghiêm trọng ở chung kết Champions League, khiến The Kop thua tức tưởi Real Madrid.

Khi Karius chuyển đến Besiktas, giao kèo cho mượn có kèm điều khoản CLB này sẽ mua đứt anh với giá 10 triệu bảng sau hai năm.

Tuy nhiên, mọi thứ diễn không không theo dự tính. Karius phong độ phập phù nên không thuyết phục được đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ chi tiền mua đứt.

 

Phía Besiktas quyết định hủy hợp đồng với Karius và sẽ bồi thường cho anh 400.000 bảng tiền lương trong 2 tháng, để thủ thành người Đức quay trở lại Anfield hè tới.

Với việc Alisson đang là lựa chọn vững chắc trong khung gỗ, Liverpool phải miễn cưỡng nhận lại chàng thủ môn thảm họa khi anh còn thời hạn hợp đồng đến 2022.

Loris Karius không còn đất diễn ở Anfield dù anh giữ mối quan hệ mật thiết với HLV Klopp. Một vài nguồn tin cho hay, Wolves đang tính giải cứu thủ thành 26 tuổi này.

"Bầy sói" muốn mượn Karius mùa tới làm phương án dự phòng cho Rui Patricio. Với việc Wolves tham gia nhiều giải đấu, Loris Karius sẽ có cơ hội ra sân ở những trận đá cúp.

* Đăng Khôi