Báo chí tốn rất nhiều giấy mực cho mục tiêu số 1 của MU mang tên Jadon Sancho. Tuy nhiên, thương vụ rốt cuộc không diễn ra ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, bởi Dortmund hét giá quá cao: 108 triệu bảng (120 triệu euro).

Jadon Sancho đàm phán rời Dortmund, MU được gọi tên
Sancho bị chỉ trích không ít vì để mất phong độ sau khi hụt đến MU hồi hè qua

Kết quả, Sancho ở lại mà tâm trí vẫn hướng về Old Trafford nên đã bị báo chí Đức chỉ trích không ít về việc này do để ảnh hưởng, sa sút phong độ.

Gần đây, Jadon Sancho đã trở lại tốt hơn, tuy nhiên, sao trẻ 20 tuổi được tiết lộ vẫn quyết tâm rời nước Đức.

Theo phóng viên người Đức Raphael Honigstein của Sky Sports, thì việc đàm phán sẽ diễn ra trong thời gian tới, cho phi vụ chuyển nhượng hè 2021:

Tất cả mọi người ở Dortmund đều biết, không có chuyện gì xảy ra trong tháng 1 này. Jadon Sancho không kích động để ra đi.

Ở Dortmund những phi vụ chuyển nhượng lớn chỉ diễn ra vào mùa hè. Hợp đồng Christian Pulisic đến Chelsea công bố vào tháng 1/2019 nhưng thỏa thuận là cho mùa hè.

 

Tất nhiên, không ai ngăn cản MU đến và tự tin tuyên bố: “Chúng ta hãy thực hiện thương vụ ngay bây giờ” và sau đó có thể công bố vào cuối tháng 1.

Jadon Sancho đàm phán rời Dortmund, MU được gọi tên
Sancho xác định rời Dortmund vào hè 2021, liệu MU có thể đàm phán thành công?

Tuy nhiên, chúng tôi chưa nghe hoặc thấy bất cứ điều gì cho thấy MU sẵn sàng quay lại đàm phán vào lúc này.

Dortmund tin rằng những lời đề nghị và các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu vào mùa xuân khi các CLB lúc đó có thể biết rõ hơn họ có bao nhiêu tiền cho chuyển nhượng mùa hè”.

Honigstein cũng ám chỉ, Dortmund có thể định giá Jadon Sancho thấp hơn so với con số 108 triệu bảng.

MU thấy rằng giá đó là không hợp lý. Và tôi nghĩ đến một thời điểm Jadon Sancho thấy rằng cậu ấy cần phải được định giá với giá thực tế để có thể thực hiện việc di chuyển”.

Theo phóng viên này thì Dortmund sẽ theo dõi tình hình xem ngoài MU thì những đội quan tâm Jadon Sancho như Barca, Real Madrid sẽ có bao nhiêu tiền cho kế hoạch chuyển nhượng hè…

L.H