Theo Calcio Mercato, Inter đã nâng mức phí mới nhằm sớm có được sự phục vụ của tay săn bàn người Bỉ - hiện đang tập luyện cùng đội trẻ Anderlecht.

Tuy nhiên, con số 69 triệu bảng bao gồm cả phụ phí mà đội bóng Italia gửi đến vẫn chưa làm thỏa mãn các sếp MU. Quỷ đỏ vẫn cương quyết yêu cầu khoản tiền 75 triệu bảng, tương đương số tiền họ bỏ ra chiêu mộ Lukaku từ Everton cách đây hai năm.

Inter nâng giá Lukaku 69 triệu bảng, MU gạt phắt
Lukaku đang chờ cơ hội chuyển sang Inter

Inter đã thảo sẵn hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương 250.000 bảng/tuần cho Lukaku. Mặc dù vậy, họ vẫn đang cò cưa từng đồng với đội bóng thành Manchester.

Việc chậm trễ trong việc bổ sung chân sút người Bỉ khiến HLV Conte rất bức xúc với lãnh đạo Inter. Ông thầy người Italia khẳng định, Lukaku là mục tiêu số 1 và ông sẽ không sử dụng "ngựa chứng" Icardi mùa tới.

 

Vài ngày trước, tưởng chừng Inter đã để tuột Lukaku vào tay Juventus. Tuy nhiên, hy vọng lại thắp lên với họ khi giao kèo trao đổi cầu thủ giữa "bà đầm già" và MU đổ bể.

Inter hiện vẫn đang cố gắng đàm phán để chốt mức giá cuối cùng, trong bối cảnh họ là đội duy nhất theo đuổi tay săn bàn người Bỉ.

Trái ngược với thông tin Lukaku có thể bị phạt hai tuần lương vì bỏ tập ở MU, tờ The Sun cho hay, đích thân Solskjaer đã "bật đèn xanh" cho phép tiền đạo 26 tuổi này tập riêng trước khi chuyển khỏi CLB.

Hai thầy trò đã có cuộc nói chuyện kéo dài 17 phút hôm Chủ nhật vừa qua ở Carrington. Bởi vậy, Lukaku mới bay trở lại Brussels tập luyện và chờ đợi những diễn biến chuyển nhượng mới.

Ngay cả khi trở lại Manchester, Lukaku cũng thích tập cùng đội U23 hơn là tham gia với các đồng đội ở đội một.

* An Nhi