Cristiano Ronaldo xác nhận tiếp tục tôn trọng hợp đồng với Juventus, sau khi xuất hiện nhiều tin đồn về việc anh rời thành Turin trong mùa hè năm nay.

Không chỉ xác nhận ở lại Allianz Stadium, Ronaldo còn góp ý với BLĐ Juventus, về chiến lược mua sắm.

Ronaldo yêu cầu Juventus mua Gabriel Jesus
Ronaldo muốn đá cặp với Gabriel Jesus ở Juventus

Theo Tuttosport, Ronaldo đề xuất BLĐ Juventus phải mua ngay lập tức Gabriel Jesus, để anh có đối tác mới trên hàng công.

Ronaldo không hài lòng với đối tác Gonzalo Higuain, cầu thủ mà HLV Maurizio Sarri ưu ái một cách thái quá.

Gần đây, BLĐ Juventus cũng thể hiện sự giận dữ với Higuain. Cầu thủ người Argentina trở về quê nhà và chưa chấp nhận quay lại Italia theo lệnh triệu tập của CLB.

Chính vì thế, Juventus xem xét bán Higuain, và đáp ứng mua Gabriel Jesus.

 

Gabriel Jesus là tiền đạo có khả năng hoạt động rộng. Điều này cũng có nghĩa tiền đạo người Brazil có thể hỗ trợ tối đa cho Ronaldo, như Karim Benzema từng làm ở Real Madrid.

Tuttosport đưa tin, Gabriel Jesus cũng đang cân nhắc chuyển sang Juventus đá cặp với Ronaldo. Anh không hài lòng với quỹ thời gian thi đấu ở Man City.

Trong chiến thuật của Pep Guardiola, Aguero và Sterling được ưu tiên hơn.

Mùa giải 2019-20, Gabriel Jesus chỉ thi đấu 51,2% tổng số phút mà Man City đã trải qua ở Premier League. Đây là điều khiến ngôi sao người Brazil cảm thấy thất vọng.

Chuyển sang Juventus, ngoài việc được đá cặp với Ronaldo, Gabriel Jesus còn có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn, để tiếp tục nâng cao giá trị bản thân.

ĐP