Milan Skriniar đang là một trong những trung vệ được săn đón nhiều nhất châu u, sau thời gian thi đấu rất nổi bật cùng Inter.

Barca mới đây xác nhận bắt đầu tiến hành đàm phán với Inter, liên quan đến chuyển nhượng Skriniar.

Barca qua mặt MU, ký trung vệ thép Skriniar
Barca đang đàm phán ký Skriniar

Mundo Deportivo tiết lộ, Barca xem Skriniar là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, để tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự.

Trong những mùa giải gần đây, Barca bộc lộ những hạn chế nhất định ở khâu phòng ngự. Vì thế, Chủ tịch Bartomeu muốn sớm giải quyết vấn đề này.

Barca tin tưởng Skriniar là giải pháp quan trọng cho thời điểm hiện tại. Đồng thời, anh cũng được kỳ vọng thay thế Gerard Pique trở thành thủ lĩnh phòng ngự ở Nou Camp trong tương lai.

Skriniar có lợi đá phòng ngự thông minh, mang tố chất thủ lĩnh, và khả năng tổ chức bóng từ tuyến sau.

 

Cầu thủ 25 tuổi người Slovakia từ lâu vốn là mục tiêu mà MU theo đuổi.

MU được cho là thường xuyên cử trinh sát sang Italia xem Skriniar thi đấu cùng Inter. Nhưng việc chuyển nhượng chưa thành, vì Quỷ đỏ không cho thấy khả năng đua tranh danh hiệu lớn.

Sự can thiệp của Barca càng khiến MU thêm khó khăn để chiêu mộ Skriniar về đá cặp với Harry Maguire.

Theo Mundo Deportivo, Barca đưa Samuel Umtiti vào đề nghị chuyển nhượng, để thuyết phục Inter đồng ý nhả trung vệ thép Skriniar.

Inter định giá chuyển nhượng Skriniar 70 triệu euro. Ngoài Umtiti, Barca phải chi thêm khoản tiền mặt khoảng 20 triệu euro.

KN