Luis Suarez: Đừng đổ lỗi cho HLV Koeman

MU rơi vào tuyệt vọng, Thiago sẵn sàng trở lại cùng Liverpool
Luis Suarez nhắn fan Barca đừng đổ lỗi HLV Koeman mà chính lãnh đạo muốn loại bỏ anh

Tiền đạo Uruguay nhắn các fan Barca, đừng đổ lỗi cho HLV Ronald Koeman về việc ra đi gây tranh cãi của anh.

Koeman nói với tôi rằng, tôi sẽ không rời Barca và có trong kế hoạch của ông. Đó không phải do HLV, mà là các lãnh đạo Barca muốn loại bỏ tôi.

Họ không ưa vì tôi là bạn thân của Leo. Họ luôn phàn nàn rằng Messi không hòa hợp với bất kỳ tiền đạo nào trong đội và khi nào cậu ấy hòa thuận với 1 người thì họ sẽ loại bỏ”.

MU ký Edinson Cavani trong tuyệt vọng

MU rơi vào tuyệt vọng, Thiago sẵn sàng trở lại cùng Liverpool
MU được cho ký Cavani trong cảnh tuyệt vọng

Cựu HLV Tottenham, Harry Redknapp cảm thấy rằng, việc MU phải săn đón ký Edinsn Cavani là dấu hiệu của sự tuyệt vọng.

Tôi thích sự mạo hiểm nhưng không giống như kiểu MU thực hiện việc ký Edinson Cavani. Rõ ràng là họ cần điều gì đó ngay cả trước cú sốc Tottenham. Điều đáng lo ngại là một vài người trong số họ dường như đã bỏ cuộc.

Nhưng việc ký với Cavani, 33 tuổi, hưởng lương 200.000 bảng/tuần vào ngày chót chuyển nhượng, với tôi đó là một sự tuyệt vọng. Tám tuần trước tôi đã được nghe nói Cavani muốn đến Anh. Vì vậy, nếu anh ấy là cầu thủ MU muốn ký, tại sao lại tiến hành muộn như vậy?”.

 

Lý do Ronaldo hơn hẳn Messi

MU rơi vào tuyệt vọng, Thiago sẵn sàng trở lại cùng Liverpool
Messi có tài thiên bẩm nhưng ý chí phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu của Ronaldo được đánh giá cao, không ai bằng

Cựu thủ thành Iker Casillas, thừa nhận Leo Messi có tài bẩm sinh nhưng tin rằng, đạo đức làm việc của đồng đội cũ Ronaldo là yếu tố tạo tách biệt so với các đối thủ lớn.

Cristiano Ronaldo luôn khao khát trở thành người giỏi nhất từ lúc còn là một cậu bé. Nếu so với Messi thì những gì Ronaldo làm được còn ấn tượng hơn.

Chúng ta đều biết tài năng của Messi, nhưng Ronaldo vẫn quyết tâm, làm việc chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất. Và cậu ấy đã đạt được điều đó. Người không biết rõ về Ronaldo, cứ nghĩ cậu ấy tự mãn và kiêu ngạo nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại”.

Thiago Alcantara sẵn sàng trở lại cùng Liverpool

MU rơi vào tuyệt vọng, Thiago sẵn sàng trở lại cùng Liverpool
Thiago sẵn sàng trở lại cùng Liverpool

Sau trận ra mắt Liverpool thắng Chelsea 2-0, Thiago Alcantara vắng mặt trong đội hình Jurgen Klop và sau đó được xác nhận dương tính Covid-19.

Tiền vệ Tây Ban Nha thực hiện việc cách ly, tuân theo các quy định của Chính phủ Anh. Và hiện được cho đã bình phục, chuẩn bị cho sự trở lại.

Bản thân Thiago đăng tải hình ảnh đi dạo quanh trung tâm TP Liverpool, một cách báo tin vui đến người hâm mộ.

L.H