Bruno Fernandes lên tiếng mối quan hệ với Pogba

Pirlo nhắn Pogba, Isco sẵn sàng đến Premier League
Bruno Fernandes quả quyết có thể cùng Pogba mang đến những điều tuyệt vời cho MU

Gần đây Pogba được cho ghen tị với Bruno Fernandes vì được xếp đá cao nhất, nên lại tính đường rời Old Trafford.

Chưa kể, thời gian qua Pogba phải ngồi dự bị nhiều hơn. Và câu hỏi lại được đưa ra, liệu Pogba và Bruno Fernandes có thể chơi tốt cùng nhau trên sân hay không.

Tiền vệ người Bồ quả quyết là có mối quan hệ tốt đẹp với Pogba cũng như cam đoan sẽ cùng tiền vệ người Pháp mang đến những điều tuyệt vời cho MU trên sân cỏ.

“Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhau, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Cả 2 chúng tôi đều biết tiếng Italia, nên phần lớn sử dụng ngôn ngữ này.  

Paul Pogba là một người vui tính, luôn thích nói đùa. Tôi biết anh ấy từ lúc ở Italia, nhưng giờ mới có cơ hội được chơi chung đội.

Thật vui khi chung màu áo MU với Pogba. Tôi có thể học hỏi rất nhiều điều từ anh ấy, và ngược lại. Chúng tôi có thể cùng nhau làm những điều tuyệt vời cho đội”.

Pirlo vẫn muốn đưa Pogba trở lại Turin

Nguồn Tutto.Juve cho hay, thuyền trưởng Andrea Pirlo muốn đưa đồng đội cũ đàn em, Paul Pogba trở lại Juventus vào hè tới.

Pirlo nhắn Pogba, Isco sẵn sàng đến Premier League
Pirlo vẫn muốn đưa Pogba trở lại Turin

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ gần đây, nếu không có dịch Covid-19 bùng phát thì Pogba đã về lại với Lão phu nhân vào hè này.

 

MU mới kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng với Pogba để kéo dài hợp đồng đến hè 2022. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đồn đoán xung quanh tương lai tiền vệ người Pháp.

Pogba gần đây hay bị Solskjaer đẩy lên ghế dự bị, và có thông tin tiền vệ này tìm đường quay lại Turin.

Và theo nguồn trên, đó cũng là mong muốn của HLV Pirlo, người từng chơi với Pogba lúc còn là cầu thủ. Tuy nhiên, Pogba sẽ phải chấp nhận giảm lương để điều này xảy ra.

Với Pirlo trong đội hình, Pogba đã có những năm tháng chơi bóng cực kỳ thăng hoa trong màu áo Juventus. Tuy nhiên, khi trở lại MU, tiền vệ này chưa bao giờ đạt phong độ ấn tượng như vậy.

Isco sẵn sàng tái hợp James Rodriguez tại Everton

Pirlo nhắn Pogba, Isco sẵn sàng đến Premier League
Isco có thể tái hợp đồng đội cũ James Rodriguez và HLV Ancelotti tại Everton

Tiền vệ tấn công Isco của Real Madrid được loan báo, sẵn sàng chuyển đến Everton trong tháng 1/2021 tới đây sau khi được cho biết không có tương lai ở Bernabeu.

Isco gia nhập Kền kền từ 2013, ra sân 312 trận, ghi 51 bàn và giành 16 danh hiệu. Tuy nhiên, anh hiện được cho không đáp ứng yêu cầu của HLV Zidane.

Isco mới có 5 lần ra sân mùa này, với 3 trong số đó từ ghế dự bị. Và theo Mirror, Real Madrid sẵn sàng cho mượn Isco đến hết mùa kèm điều khoản mua đứt hè tới.

Real Madrid chỉ yêu cầu khoản phí 18 triệu bảng kèm tiện ích bổ sung, cho Isco.

Có thông tin, Isco bị hấp dẫn với viễn cảnh tái hợp James Rodriguez tại Everton, nơi cũng có người thầy cũ Ancelotti quá hiểu anh.

L.H