Paul Pogba cam kết MU

Daily Mail cho hay, Paul Pogba và MU đã đồng ý sẽ cùng ngồi lại vào cuối mùa để xem xét việc gia hạn hợp đồng.

Paul Pogba cam kết MU, Klopp bất lực Liverpool
Pogba đang có tinh thần rất tốt, cam kết cháy hết mình cùng MU trước khi ngồi lại đàm phán về tương lai vào cuối mùa

Hiện Paul Pogba vẫn chưa chắc chắn tương lai ở Old Trafford khi thỏa thuận hiện tại hết hạn vào hè năm sau (2022).

Tuy nhiên, hiện cả MU và tiền vệ Pháp được cho chưa đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan việc đi - ở, để đảm bảo không có sự phân tâm nào cho mục tiêu chinh phục danh hiệu Premier League 2020/21. Pogba cam kết cháy hết mình cùng Quỷ đỏ.

MU đang ở vị trí thuận lợi hơn bao giờ để thực hiện giấc mơ vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu vào 2013.

Bản thân Paul Pogba chơi tốt những trận gần đây, đóng vai trò quyết định 2 chiến thắng cho MU trong vòng 8 ngày (trước Burnley và Fulham) nên đang có tinh thần rất tốt.

Pogba được cho sẽ rất hạnh phúc để ở lại nếu MU vô địch Ngoại hạng Anh, và bản thân được các đồng đội tin tưởng.

 

Klopp bất lực chuyện mua sắm của Liverpool

Jurgen Klopp tuyên bố, ông ‘bất lực’ trong việc đưa ra những quyết định chuyển nhượng của Liverpool.

Paul Pogba cam kết MU, Klopp bất lực Liverpool
Liverpool của Klopp đang rơi vào một cuộc khủng hoảng đáng lo nhất trong mùa giải với 5 trận không thắng (3 hòa, 2 thua)

Sau trận thua sốc Burnley, chiến lược gia người Đức ám chỉ sự thất vọng khi Liverpool không thể có quân tiếp viện sau khi bị ảnh hưởng đáng kể bởi bão chấn thương.

Liverpool đặc biệt tổn thất ở hàng thủ với lá chắn thép Van Dijk phải nghỉ dài hạn, sau đó đến Joe Gomez nối gót cảnh tương tự,…

Người ta cho rằng, trong cảnh thiếu người trầm trọng, Liverpool cần mang tân binh về thay thế. Tuy nhiên, Klopp cho hay, quyết định bổ sung tân binh trong tháng 1 này nằm ngoài tầm tay ông.

Những chuyện này không phải do tôi quyết định. Nếu ai đó nghĩ rằng, chúng tôi nên làm điều gì đó thì bản thân thôi không thể quyết định liệu Liverpool có làm gì đó trên thị trường chuyển nhượng hay không. Phải rõ ràng là như vậy”.

L.H