Sao Atletico Madrid mở cửa đến MU

Sao Atletico Madrid mở cửa đến MU, Haaland tuyên bố nóng
Kieran Trippier mong được nghe lời đề nghị chính thức từ MU

Quỷ đỏ được loan báo để mắt đến hậu vệ cánh của Atletico Madrid, Kieran Trippier và lập tức nhận tín hiệu phản hồi.

Theo M.E.N, Kieran Trippier rất muốn nghe tin từ MU. Chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Atletico Madrid, tuyển thủ Anh được cho rất muốn trở lại quê nhà.

Nguồn trên cho biết, Trippier lớn lên ở Greater Manchester, tham gia học viện của Man City, bắt đầu chinh chiến ở Ngoại hạng Anh trong màu áo Burnley, sau đó chuyển đến Tottenham (2015-2019) trước khi sang Tây Ban Nha.

Việc chuyển đến chơi bóng ở Old Trafford thu hút hậu vệ phải sinh năm 1990.

Atletico được cho chỉ yêu cầu 20 triệu bảng Kieran Trippier, gần bằng mức phí mà họ đã trả cho Tottenham để có sự phục vụ của cầu thủ này vào năm ngoái.

Tuy nhiên, với việc đội bóng của Simone có cơ hội đua La Liga - đang đứng thứ 2 BXH, đội bóng thủ đô Madrid có thể phải nghĩ lại nếu có lời đề nghị gửi đến.

 

Haaland lên tiếng giữa tin đồn đến Juventus

Sao Atletico Madrid mở cửa đến MU, Haaland tuyên bố nóng
Chàng trai vàng 2020, Erling Haaland tuyên bố đang hạnh phúc ở Dortmund

Erling Haaland, chủ nhân danh hiệu Golden Boy 2020, được nhiều ông lớn châu Âu như Real Madrid, MU, Man City mong muốn sở hữu, mới nhất có thêm AC Milan, Juventus gia nhập danh sách.

Sao trẻ người Na Uy chọn gia nhập Dortmund từ Salzburg hồi tháng đầu năm, trong sự nuối tiếc lớn của thầy cũ Solskjaer và MU. Haaland gây ấn tượng với phong độ ngoạn mục, 33 bàn thắng sau 32 trận cho đại diện Bundesliga.

Trong niềm vui nhận danh hiệu, Haaland đã được hỏi dồn về tương lai, đặc biệt tin đồn gia nhập Juventus gần đây. Và mọi người đã nhận được câu trả lời từ Chàng trai vàng 2020:

"Tôi đã ở gần Juventus chưa? Đó là những gì người ta nói, chứ tôi chưa bao giờ nói điều đó cả. Tôi đã ở Borussia Dortmund được 1 năm và tôi hạnh phúc ở đây".

Haaland có chung người đại diện với Paul Pogba - 'cò bự' Mino Raiola, người mới 'gây hấn' MU gần đây. Tuy nhiên, cầu thủ này dành rất nhiều lời khen ngợi:

"Người đại diện đã giúp tôi rất nhiều. Mino Raiola là người đại diện xuất sắc nhất thế giới. Tôi muốn tiếp tục tiến lên trong sự nghiệp của mình cùng với anh ấy".

L.H