MU chi 80 triệu euro "giải cứu" Philippe Coutinho

Don Balon loan báo, Barcelona muốn "thanh lý" Philippe Coutinho trước những tin đồn chuyển nhượng cựu tiền vệ Liverpool được cả MU và Chelsea quan tâm.

MU,Philippe Coutinho,Barcelona,Chelsea,Sarri
MU được đồn đưa Coutinho trở lại Ngoại hạng Anh

Theo nguồn này, MU sẵn sàng chi 80 triệu euro để đưa Coutinho trở lại Premier League, sau khi không thể gây ấn tượng như kỳ vọng ở Nou Camp.

Nhưng Chelsea cũng nhắm Coutinho thay Eden Hazard, trong trường hợp tiền vệ Bỉ tháo chạy đến Real Madrid. Ngoài ra, Coutinho còn được cả Man City và PSG đưa vào tầm ngắm.

Theo các tin tức thì MU vẫn là quan tâm mạnh mẽ nhất. Barca cũng muốn bán Coutinho, nhưng họ cần một con số khác với 80 triệu euro MU có thể trả. Đội bóng xứ Catalan muốn nhiều hơn thế, sau khi mang tiền vệ Brazil về từ Liverpool với giá đắt đỏ.

MU dự kiến cho bạo vào mùa hè 2019, một khi lãnh đạo đội chính thức chỉ định người nắm đội lâu dài: là Solskjaer được chọn hoặc Pochettino hay Zidane.

HLV Sarri ra tối hậu thư cho Chelsea

 

Đứng trước nguy cơ bị "bay ghế", nhưng HLV Sarri không ngán ngại điều đó, ông thậm chí còn ra tối hậu thư cho lãnh đạo Chelsea: hoặc rót tiền cho mua sắm, hoặc sa thải tôi.

MU,Philippe Coutinho,Barcelona,Chelsea,Sarri
HLV Sarri nói với lãnh đạo Chelsea: hoặc rót tiền mua sắm, hoặc sa thải tôi!

Chelsea bước vào 2019 với những ngày tồi tệ, khi chỉ được có 7 điểm trong các loạt đấu Premier League, trong đó có 4 thất bại liên tiếp trên sân khách. Mới nhất, đội bóng của Sarri để thua tối tăm mặt mũi 0-6 tại Etihad của Man City, để mất vị trí thứ 4 vào tay MU sau 26 vòng đấu.

Trước đó, Chelsea cũng thua hổ thẹn 0-4 trên sân Bournemouth. Đây là 2 thất bại nặng nề nhất của The Blues kể từ lúc tỷ phú người Nga, Abramovich tiếp quản đội bóng.

Theo The Times, trước sức ép mất việc, HLV Sarri đã nói thẳng luôn với hệ thống phân cấp Chelsea: hoặc ủng hộ và chi tiền cho mua sắm (hè 2019), hoặc sa thải ông!

Một thay đổi trên "ghế nóng" vào thời điểm hiện tại sẽ gây tổn hại cho Chelsea. Conte và Mourinho, những người bị sa thải gần đây cũng chỉ trích chính sách mua sắm của CLB.

Trong khi đó, Telegraph cho hay, trong bối cảnh nhạy cảm, cầu thủ Chelsea đã kêu gọi sự đoàn kết cùng nhau cũng như gặp HLV Sarri để yêu cầu ông có những thay đổi về việc dùng người (đặc biệt với Kante) để gặt kết quả tốt hơn.

L.H