MU liên hệ Saul Niguez

MU ngóng Saul Niguez, Messi tất yếu đến Man City
MU muốn có Saul Niguez từ lâu

Đội bóng của Solskjaer được loan báo tiếp tục quan tâm ký Saul Niguez của Atletico Madrid khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông – tháng 1/2021 mở cửa.

Niguez được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của anh hiện nay.

Tiền vệ trung tâm người Tây Ban Nha ra sân 301 trận chho Atletico, tham gia trực tiếp vào 59 bàn thắng ở mọi mặt trận cho CLB.

Từ khi Niguez đến Madrid vào 2008, đã góp sức cùng CLB chie1n thắng 5 danh hiệu, trong đó có Europa League ở cả 2 mùa (2012, 2018).

Bất chấp 12 năm thành công ở Atletico, tương lai của Saul Niguez vẫn được đồn đoán. Và theo Todo Fichajes, MU từ lâu đã quan tâm đến tiền vệ này và có thể mở cuộc đàm phán trong tháng 1/2021.

Có thông tin, Atletico yêu cầu 134 triệu bảng nếu MU muốn có tiền vệ tài năng (có hợp đồng đến 2026) của họ. Tuy nhiên, lãnh đạo Quỷ đỏ tin 62 triệu bảng là đủ hoàn tất thương vụ.

Liverpool vá gấp nơi hậu tuyến cho Liverpool

MU ngóng Saul Niguez, Messi tất yếu đến Man City
Klopp cần quân tiếp viện ở hàng thủ Liverpool để chiến cho ngôi vị cao nhất
 

Chỉ còn 6 tuần nữa là thị trường mùa Đông mở cửa (tháng 1/2021) và Jurgen Klopp được cho chuẩn bị mang gấp tân binh về để vá hàng thủ ‘toang’ của Liverpool.

Liverpool hiện chưa biết cặp trung vệ Van Dijk và Joe Gomez khi nào trở lại, mà xấu nhất là vắng mặt hết mùa giải. Fabinho đã tham gia tập các bài thể dục cùng đồng đội nhưng vẫn chưa thể tái xuất.

Klopp tuyên bố, bất kể khó khăn Liverpool sẽ vẫn chiến đấu hết sức để giành Premier League. Tuy nhiên, để có thể thực hiện điều này, các nhà ĐK giữ cúp tất nhiên cần bổ sung nhân sự gấp.

Klopp lên tiếng: “Chúng tôi dĩ nhiên tìm kiếm các giải pháp và thị trường chuyển nhượng. Tôi không biết chúng tôi có thể làm gì vào tháng 1/2021”.

Messi đến Man City là ‘tất yếu’

MU ngóng Saul Niguez, Messi tất yếu đến Man City
Man City được cho không có đối thủ giành Messi

Cựu cầu thủ Man xanh, Trevor Sinclair cho rằng, việc Pep Guardiola gia hạn thêm 2 năm tại Etihad cho thấy Messi cập bến Man City gần như chắc chắn.

Hãy nhìn vào những gì xảy ra khi Pep Guardiola ký mới Man City, có tin De Bruyne sẽ gia hạn,… Tôi nghĩ Messi sẽ đến Etihad như không thể khác.

Tôi nghĩ Man City không có ‘đối thủ’ ký Messi. Không ở nơi nào mà Messi sẽ cảm thấy thoải mái dưới sự dẫn dắt, ngoài Pep Guardiola ở Etihad cả”.

L.H