Marcus Rashford đang chứng minh được giá trị trong thành phần Quỷ đỏ với 6 pha lập công cùng 3 đường chuyền kiến tạo ở 9 trận gần đây.

Rashford,MU,Solskjaer
Rashford đang chơi rất hay trong màu áo MU

Không còn bị bó buộc bên hành lang trái như dưới thời Mourinho, Rashford tỏa sáng khi Solskjaer kéo anh vào đá tiền đạo cắm thay Lukaku.

Trước phong độ ấn tượng mà tiền đạo người Anh thể hiện, lãnh đạo Quỷ đỏ đang gấp rút đàm phán mời Rashford đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Giao kèo hiện tại của anh với MU còn thời hạn 18 tháng (hưởng lương 75.000 bảng/tuần). Dù có thêm điều khoản gia hạn thêm một năm nữa nhưng đội bóng thành Manchester muốn Rashford cam kết tương lai lâu dài ở Old Trafford.

Theo đó, các sếp Quỷ đỏ sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho chân sút 21 tuổi này, lên mức 150.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

 

Cả Real Madrid lẫn Juventus từng bày tỏ sự quan tâm đến Marcus Rashford. Chính vì thế, MU muốn giữ chặt viên ngọc quý của mình.

Rashford,MU,Solskjaer
Solskjaer xếp Rashford đá tiền đạo cắm

Ole Gunnar Solskjaer đang xây dựng Red Devils xung quanh hai chàng trai trẻ xuất thân từ học viện là Pogba và Rashford. Chính vì thế, cả hai sẽ được nhận sự ưu ái về vị trí thi đấu ưa thích cũng như lương bổng sẽ ngày càng tăng lên đáng kể.

Theo thống kê, cũng với gần 150 trận ra sân ở cùng độ tuổi như Ronaldo trước đây, Rashford còn ghi được số bàn thắng nhiều hơn ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Video Tottenham 0-1 MU:

* Anh Tuấn