- Sáng 28/7, VFF và Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài đến ngày 31/03/2018.

VPMilk chính là công ty đang tài trợ dinh dưỡng cho học viện HAGL. Sau 6 tháng, các chỉ số về chiều cao, cân nặng của các cầu thủ trẻ quốc tế đã tăng quá mức chuẩn của thế giới.

Với cơ duyên cùng bóng đá, VPMilk tiếp tục đồng hành với các đội tuyển quốc gia Việt Nam, bao gồm cả các đội trẻ.

 

U22 Việt Nam nhận doping tài trợ trước SEA Games
VFF và VPMilk tiếp tục mối lương duyên, hi vọng góp phần cùng bóng đá Việt Nam giành Vàng SEA Games

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HDQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) chia sẻ: "Chúng tôi khao khát được đóng góp một phần nhỏ nhằm nâng cao nền tảng thể lực, dẻo dai cho các tuyển thủ quốc gia Việt Nam để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ trên đấu trường quốc tế. 

Với khả năng và nguồn lực của mình, VPMilk sẽ hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia Việt Nam có đuợc điều kiện dinh dưỡng tốt nhất, chuẩn mực quốc tế, chuyên biệt giúp các tuyển thủ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ; 

Chúng tôi muốn gởi gắm đến các tuyển thủ nam và nữ Việt Nam hãy chắt chiu và nắm bắt từng cơ hội để chinh phục đỉnh cao tại đấu trường SEA Games 29 sắp diễn ra tại Malaysia mang vinh quang về cho tổ quốc. Đặc biệt, chiếc HCV SEA Games của môn bóng đá nam là niềm mơ ước của hơn 90 triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, chúng tôi cầu chúc đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hiện thực hoá ước mơ của mình".

Về phần mình, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “VFF trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển quốc gia nói riêng. Hy vọng với sự hỗ trợ của VP Milk, các cầu thủ sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác”.

Dự kiến, từ ngày 10/8/2017, các đội tuyển bóng đá U22 và nữ quốc gia sẽ lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29.

Hữu Nghiêm