Sau trận thắng Lào rất vất vả với tỷ số 2-0, trong khi các cầu thủ về khách sạn nghỉ ngơi, HLV Akira Nishino cùng các trợ lý của mình đã ở lại sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore.

Trong suốt trận đấu, nhà cầm quân người Nhật Bản và các trợ lý chăm chú quan sát. BHL đội U22 Thái Lan cũng bố trí môt thành viên quay lại toàn bộ trận đấu trên sân.

HLV Park Hang Seo,HLV Thái Lan,U22 Việt Nam,U22 Thái Lạn
HLV Thái Lan theo dõi U22 Việt Nam từ khán đài. Ảnh S.N

Trong cả trận HLV Akira Nishino gần như không bộc lộ cảm xúc, tuy nhiên sau khi chứng kiến bàn thắng của Đức Chinh, vị HLV này có vẻ thất vọng, đồng thời đứng ngay dậy để đi về chứ không ngồi tới hết trận đấu.

Việc HLV Akira Nishino không vui cũng dễ hiểu bởi với 3 điểm quý giá, U22 Việt Nam có nhiều lợi thế trong cuộc đối đầu với U22 Thái Lan ở lượt trận cuối bảng B. 

U22 Thái Lan có 9 điểm và hiệu số +10, kém đội nhất bảng U22 Việt Nam 3 điểm và hiệu số +13. Chỉ có cách đánh bại thầy trò HLV Park Hang Seo 2-0 trở lên, U22 Thái Lan mới có thể vào bán kết.

 
HLV Park Hang Seo,HLV Thái Lan,U22 Việt Nam,U22 Thái Lạn
Sau khi Đức Chinh ghi bàn, HLV Akira Nishino lập tức rút lui. Ảnh S.N

Đánh giá về trận gặp U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino cho biết: "Chúng tôi hiểu việc cần chuẩn bị kỹ trước trận đấu với U22 Việt Nam. Họ là đội bóng mạnh trong bảng đấu này, chính vì vậy việc có sẵn các phương án chiến thuật là điều quan trọng. Tôi hy vọng chiến thắng trước Lào là nguồn động lực giúp các cầu thủ thi đấu thật tốt trước Việt Nam.

Tôi biết rằng trận đấu ngày 5/12 rất quan trọng đối với người Thái Lan, do đó tôi tin rằng các cầu thủ sẽ nỗ lực tối đa. Và đó sẽ là một động lực tốt để tôi dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng trước Việt Nam".

Video U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore:

Huy Phong (từ Manila)