Bùi Tiến Dũng (6,5 điểm): Mắc lỗi lớn trong bàn thua duy nhất của U22 Việt Nam khiến thủ thành người xứ Thanh khó có thể nhận điểm cao, dù hiệp 2 đã chơi khá nỗ lực.

Tấn Tài (6,5 điểm): Tấn Tài đã có một trận đấu không tốt, một phần do các tiền vệ U22 Indonesia khá nhanh, nhưng tự thân cầu thủ người Bình Định cũng tỏ ra trạng thái trước đối thủ để buộc ông Park phải thay ra đầu hiệp 2.

Văn Hậu (8 điểm): Chiến thắng trong hầu hết các pha tranh chấp, nhưng ở trận đấu này Văn Hậu chơi tấn công không tốt, dù liên tục có pha bóng dâng cao

Thành Chung (9 điểm): Trung vệ của CLB Hà Nội lẽ ra đã nhận điểm cao hơn khi đóng góp vào bàn thắng cho đội nhà, nhưng lại không hỗ trợ kịp Bùi Tiến Dũng trong tình huống đồng đội mắc lỗi để Rizki Fauzi thoát đi và ghi bàn.

U22 Việt Nam thắng nghẹt thở Indonesia: Gọi tên Nguyễn Hoàng Đức
Thanh-Chung-U22-Viet-Nam-U22-Indonesia.jpg
Thành Chung đã đóng góp vào chiến thắng cho đội nhà bằng một pha lập công quan trọng

Tấn Sinh (8,5 điểm): Trước khi rời sân ra nghỉ vì chấn thương, hậu khoác áo Quảng Nam đã chơi đầy nỗ lực để hạn chế sức tấn công của U22 Indonesia

Thanh Thịnh (8,5 điểm): Công thủ khá toàn diện, đội phó U22 Việt Nam đã có một trận đấu thành công khi đảm bảo cho hành lang cánh trái của đội nhà hoạt động trơn tru.

Trọng Hoàng (8,5 điểm): Tiếp tục là ngòi nổ hữu hiệu bên cánh phải của U22 Việt Nam, không chỉ có thế Hoàng “bò” cũng là người hỗ trợ cực tốt cho hàng thủ mỗi khi Indonesia lên bóng ở hành lang mà mình trấn giữ.

 

Quang Hải (8,5 điểm): Là nhạc trưởng của U22 Việt Nam nên việc Quang Hải bị theo quá sát và không thể phát huy hết khả năng cũng là điều bình thường, nhưng sự có mặt của tiền vệ CLB Hà Nội cũng khiến Indonesia sợ hãi.

Hùng Dũng (8,5 điểm): Kinh nghiệm cũng như kỹ năng chơi bóng khác biệt, Dũng “chíp” đã đảm bảo cho tuyến tiền vệ U22 Việt Nam chiến thắng trong các pha tranh chấp ở khu vực giữa sân.

Hoàng Đức (9,5 điểm): Bàn thắng quý như vàng, cùng sự năng nổ nơi hàng tiền vệ đã giúp Hoàng Đức nhận điểm số cao nhất bên phía U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam thắng nghẹt thở Indonesia: Gọi tên Nguyễn Hoàng Đức
Người hùng của U22 Việt Nam: Tôi không nghĩ đó là bàn thắng

Tiến Linh (7,5 điểm): Chân sút của Bình Dương đã chơi không quá nổi bật suốt phần lớn thời gian của trận đấu, đồng thời bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 3-1 ở những phút cuối trận.

Hà Đức Chinh (7 điểm): Dù đá khá năng nổ, nhưng Đức Chinh lại tỏ ra khá lạc lõng trên hàng công của đội nhà khi được tung vào sân đầu hiệp 2.

Đức Chiến, Ngọc Bảo vào sân ít thời gian không chấm

Thể thao VietNamNet