Chia sẻ với các phóng viên khi lần đầu tiên được mang băng đội trưởng U22 Việt Nam, Quang Hải đã cho biết: “Đây là niềm vinh dự cũng như tự hào, nhưng đó là một trọng trách mà BHL giao phó. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này

Trước khi trận đấu diễn ra, ban cán sự và các anh lớn trong đội cũng đã động viên nhau khi vào sân với quyết tâm cao nhất để U22 Việt Nam giành được kết quả như đã thấy”

Quang Hải: 'Tiến Linh đã chơi quá tốt'
Quang Hải (19)...

Về bàn thắng của mình, đội trưởng U22 Việt Nam chia sẻ: “Tôi dành tặng nó cho người hâm mộ, những người đã sát cánh cùng đội bóng. Ngoài ra, tôi cũng gửi tới người thân luôn đồng hành với mình suốt thời gian qua”.

“Theo thông tin báo chí thì chúng tôi được biết đội nữ có điều kiện ăn ở không tốt lắm, thế nên toàn đội đã quyết định gửi tặng đồ như một sự chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn và giành thắng lợi về cho Tổ quốc”Quang Hải cho hay lý do mà toàn đội gửi quà cho tuyển nữ Việt Nam.

Quang Hải: 'Tiến Linh đã chơi quá tốt'
... đã dành cho Tiến Linh những lời khen có cánh
 

“Tôi nghĩ Tiến Linh hôm nay đã có màn trình diễn tốt, lập hat-trick thì rõ ràng cậu ấy rất giỏi...” đội trưởng U22 Việt Nam dành lời khen cho đồng đội của mình.

Nói thêm về khó khăn, Quang Hải cho hay việc mặt cỏ nhân tạo hơi khó thi đấu khi độ nảy khác với mặt cỏ bình thường dẫn tới khống chế bóng khó khăn hơn, nhưng điều này sẽ dần quen trong các trận đấu tới...

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

M.A (ghi)