Đánh giá về trận đấu tới đây với U22 Singapore của U22 Việt Nam Trần Thanh Sơn đã tự tin “đây là đối thủ khó chơi khi họ có tinh thần lẫn thể lực tương đối tốt. Nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm thể hiện mọi thứ tốt nhất để lấy vé vào bán kết.

Cơ hội đi tiếp của Việt Nam là rất cao, và trận tới chắc chắn sẽ đá tấn công tổng lực để giành chiến thắng nhằm sớm chắc vé bán kết”

Quân bầu Đức tin U22 Việt Nam sớm vào bán kết
Thanh Sơn tin U22 Việt Nam sớm vào bán kết

Tình hình thời tiết nào thì toàn đội cũng “chiến” thôi, thầy Park đã yêu cầu chúng tôi chuẩn bị giày đinh tròn nhằm bám sân hơn trong điều kiện trời mưa và mặt sân đọng nước”, tiền vệ đang khoác áo HAGL cho biết về tình hình chuẩn bị cho trận đấu trong điều kiện thời tiết có thể mưa vì ảnh hưởng của bão.

Quân bầu Đức tin U22 Việt Nam sớm vào bán kết
Tiền vệ của U22 Việt Nam đang thuộc biên chế đội bóng nhà bầu Đức là HAGL trong trận đấu với U22 Lào 
 

Nói thêm về tình hình của đội nhà sau chiến thắng trước U22 Indonesia, Thanh Sơn cho hay “toàn đội khá vui vẻ vì giành được chiến thắng ở những phút cuối như thế. Và hiện tại anh em đang động viên nhau hoàn thành tốt những trận kế tiếp để lấy vé vào bán kết.

Với trường hợp của thủ môn Bùi Tiến Dũng thì cả đội cũng đã động viên để nhanh chóng lấy lại tinh thần chuẩn bị cho các trận đấu tới đây”

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

M.A (ghi)