Chiêm ngưỡng siêu phẩm của Hoàng Đức:

Nói về cảm xúc sau khi ghi bàn, Hoàng Đức cho biết: “Tôi rất vui khi toàn đội đã nỗ lực suốt 90 phút để có được kết quả thuận lợi như hôm nay.

Phía trước vẫn còn 2 trận đấu với Singapore và Thái Lan, đây đều là những đối thủ rất mạnh nên chưa thể nói có thể vào bán kết hay không. U22 Việt Nam vẫn phải nỗ lực trong các trận tới”

Người hùng Hoàng Đức không nghĩ có thể lập siêu phẩm
Hoàng Đức không nghĩ mình có thể ghi bàn thắng

“Khi tôi đỡ quả bóng, và thấy khá thuận lợi nên quyết định tung ra cú sút chứ không nghĩ có thể thành bàn thắng” – Hoàng Đức nói về quyết định dứt điểm và thành bàn của mình mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam trước U22 Indonesia.

 

Nói thêm về sự thay đổi giữa giờ nghỉ của HLV Park Hang Seo cầu thủ đang khoác áo Viettel bật mí: “Vào phòng thay đồ thầy chỉ động viên và nói với chung tôi rằng vẫn còn cả 1 hiệp đấu phía trước nên cứ tự tin cầm bóng và đá thôi.

Với thủ môn Bùi Tiến Dũng thì toàn đội không chê trách gì, và xốc lại tinh thần cho anh ấy để sau đó đã chơi tốt trong hiệp đấu thứ 2”.

Khi tôi ăn mừng cũng chỉ nhất thời, lúc đó không kịp suy nghĩ gì nên làm bừa (cười). Bàn thắng này tôi dành tặng cho người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi suốt thời gian qua”, Hoàng Đức nói về động tác ăn mừng của mình sau khi mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Video U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia:

MAi Anh (ghi)