Ronaldo và nàng mẫu Georgina Rodriguez đã ở bên nhau được 5 năm, có 1 con chung – bé Alana Martina (2017). Rodriguez cũng chăm sóc rất tốt 3 người con riêng của bạn trai.

Ronaldo bất ngờ bị bạn gái công khai đòi… cưới!
Chân dài Georgina Rodriguez mong muốn có đám cưới với Ronaldo

Rodriguez là chân dài gắn bó với Ronaldo được lâu nhất. Dù vậy, ông bố 4 con vẫn chưa đả động gì đến chuyện cưới hỏi khiến Georgina Rodriguez khá sốt ruột.

Và nhân, Netflix làm bộ phim tài liệu về cô, chuẩn bị được phát hành, Rodriguez tranh thủ bày tỏ nỗi lòng, muốn được Ronaldo hỏi cưới.

Trong đoạn phim được ‘nhá hàng’ trước khi chiếu chính thức, chân dài Tây Ban Nha trả lời câu hỏi của một người bạn về việc liệu cô và siêu sao MU tính kết hôn hay không?

Rodriguez đã đáp: “Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Tôi ước…”.

 
Ronaldo bất ngờ bị bạn gái công khai đòi… cưới!
Ronaldo hạnh phúc bên bạn gái và các con

Trong quá khứ, Ronaldo từng không dưới một lần được đồn bí mật kết hôn với Georgina Rodriguez nhưng sau đó anh đều lên tiếng phủ nhận.

Ronaldo hiện đang trở lại chơi cho MU một lần nữa, sau 12 năm với mục tiêu cùng Quỷ đỏ chinh phục các danh hiệu.

Sắp chạm ngưỡng 37 nhưng siêu sao người Bồ vẫn cho thấy phong độ hàng đầu. Người ta tin rằng, CR7 có thể thoải mái tung hoành trên sân đến năm 40 tuổi, nếu muốn.

Nhưng, liệu bên cạnh các mục tiêu sự nghiệp, Ronaldo có kế hoạch khiến người yêu thỏa lòng bằng một đám cưới trong mơ?

L.H 

Ronaldo gặp ‘sự cố’, phải chuyển nhà gấp chỉ sau 2 tuần

Ronaldo gặp ‘sự cố’, phải chuyển nhà gấp chỉ sau 2 tuần

Ronaldo cùng bạn gái và các con cấp tốc chuyển khỏi biệt thự 6 triệu bảng, chỉ 2 tuần sau khi đặt chân đến Manchester, trở lại khoác áo MU.