Sportsmail cho hay, những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng sắp được thông qua. Đại diện Jorge Mendes vẫn đang cố gắng mặc cả mức lương mới cho De Gea lên 375.000 bảng/tuần.

MU chốt hợp đồng siêu khủng với De Gea
Bản thân De Gea muốn tiếp tục gắn bó MU

Sau khi Real Madrid chiêu mộ Courtois, tin đồn De Gea về Bernabeu chấm dứt. Giờ anh cũng không muốn hồi hương, bởi cảm thấy luôn bị giới truyền thông quê nhà chỉ trích quá đáng.

Bản thân người gác đền 28 tuổi này cũng bỏ qua khả năng gia nhập Paris Saint-Germain thế chỗ Buffon vì anh cho rằng, Ligue 1 là giải đấu thiếu tính cạnh tranh.

Juventus sau khi vung tiền tậu Ronaldo và Aaron Ramsey đã đặt niềm tin vào Szczesny. Chính vì thế, De Gea tin rằng, Old Trafford chính là nơi phù hợp nhất để anh phát triển trong tương lai.

 

Dưới thời Mourinho, có thời điểm thủ thành Tây Ban Nha lo lắng về CLB khi 6 năm liền trắng tay tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực dưới bàn tay huấn luyện của Solskjaer.

MU chốt hợp đồng siêu khủng với De Gea
De Gea vẫn luôn thể hiện được phong độ ổn định

MU sẵn sàng đáp ứng mức lương 350.000 bảng cho De Gea. Mặc dù vậy, "siêu cò" Mendes vịn vào khoản thù lao khủng 505.000 bảng/tuần mà CLB đang trả cho Alexis Sanchez để thúc đẩy tăng lương hơn nữa.

Giao kèo hiện tại giữa De Gea và Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào hè 2020. Thế nên, đội bóng thành Manchester đang khá sốt sắng trên bàn thương lượng.

Nguồn tin gần gũi thủ thành số 1 này cho hay, nhiều khả năng trong thời gian tới, một trong hai bên sẽ chấp nhận xuống nước để đảm bảo tương lai lâu dài cho De Gea tại Old Trafford.

* An Nhi