- Một nhan sắc mới toanh xuất hiện trong hồ sơ tình trường của siêu sao người Bồ, giữa những đồn đoán gây sốc, anh bay đến Maroc như cơm bữa vì người tình đồng giới, võ sĩ Badr Hari.

Kể từ sau khi bị siêu mẫu xứ bạch dương, Irina Shayk "đá", danh sách bạn gái tin đồn của Cristiano Ronaldo nhiều vô kể, nhưng rốt cuộc đến nay anh vẫn cảnh "gà trống nuôi con".

Lộ chân dài 'giải cứu' Ronaldo yêu đồng giới

Trong lúc tay săn bàn Real thừa nhận, tìm mẹ cho những đứa con tương lai của mình thật khó thì... động đất xảy ra. Ronaldo được bạn trai "chuẩn men", võ sĩ hạng nặng cao to, Badr Hari bồng trên tay và... hỏi cưới trước bàn dân thiên hạ (thông qua trang cá nhân).

Ban đầu, người ta chỉ nghĩ là đùa vui, nhưng sau đó thì không ít bắt đầu nghi ngờ, Ronaldo yêu người đồng giới thật! Thậm chí lối sống mới của siêu sao số 7 còn khiến Real phải lo ngại, sẽ làm ảnh hưởng đến phong độ, bởi anh cứ bay đi bay về từ Tây Ban Nha sang Maroc như cơm bữa.

Cụ thể hơn, Ronaldo thực hiện mấy chuyến bay một tuần đến Maroc chỉ để gặp "người tình đồng giới" vài giờ rồi lại ra về ngay trong đêm để kịp tập luyện cho sáng hôm sau.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng các fan không khỏi hốt hoảng vì tin... sét đánh này.

Tuy nhiên, tờ báo lá cái Nova Gente (BĐN) vừa đăng tải thông tin "giải cứu" Ronaldo, với một nhan sắc mới, siêu mẫu Melanie Martins, người mang trong mình 2 dòng máu Bồ Đào Nha - Pháp, từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo nguồn trên, lý do Ronaldo thường xuyên bay đến Maroc là vì cô nàng Melanie Martins này chứ không phải võ sĩ Badr Hari.

Một số hình ảnh về cô nàng mới nhất được đồn liên quan tới cuộc đời của Ronaldo: