- Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) đã sẵn sàng phát sóng giải Ngoại hạng Anh và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) mùa giải 2016 – 2017.

Đến thời điểm hiện tại, Truyền hình K+ là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng đầy đủ giải Ngoại hạng Anh trong ba mùa giải 2016 – 2019 và giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) trong hai mùa giải 2016 – 2018 (trong bản quyền phát sóng 3 mùa liên tiếp từ 2015 – 2018 của K+).

Nhân dịp khai mạc mùa giải mới, Truyền hình K+ áp dụng khuyến mãi lắp đặt hấp dẫn và tiếp tục mở rộng hệ thống đồng phân phối, theo đó Dịch vụ Truyền hình cáp TP.HCM (HTVC) trở thành đối tác thứ 6 trong hệ thống đồng phân phối gói kênh K+ trên toàn quốc.

 
K+ sẵn sàng cho mùa giải mới
Mùa giải mới sẽ khởi tranh từ ngày 13/8

Khởi tranh ngày 13/8, mùa giải năm nay được đánh giá là mùa giải đáng mong chờ nhất và khó dự đoán đội vô địch nhất trong nhiều năm trở lại đây vì những gương mặt huấn luyện viên tên tuổi cùng khát khao chiến thắng đồng loạt xuất hiện và dàn cầu thủ sáng giá vừa được bổ sung thông qua các hợp đồng chuyển nhượng khủng. Các quy định và thay đổi mới của Ban tổ chức giải cũng giúp Ngoại hạng Anh mùa này tăng thêm tính minh bạch, hấp dẫn.

Mùa thứ 7 liên tiếp đưa Ngoại hạng Anh đến với khán giả Việt Nam, Truyền hình K+ sẽ phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu, trong đó độc quyền phát sóng trận đấu sớm ngày thứ 7, một trận đấu trong khung 21h thứ 7 và trận đấu muộn ngày Chủ nhật, bao gồm cả quyền ưu tiên lựa chọn độc quyền hai trận đấu hay của vòng giữa tuần và vòng đặc biệt. Điều này có nghĩa K+ là đơn vị truyền hình sở hữu gói bản quyền đầy đủ nhất, có giá trị cao nhất và có nhiều trận đấu hay nhất của giải tại Việt Nam.

P.V