HLV trưởng Juventusxác nhận thông tin Ronaldo ở lại Turin trong buổi họp báo trước trận mở màn Serie A 2021/22, gặp Udinese vào lúc 23h30 ngày 22/8.

HLV Allegri xác nhận, Ronaldo ở lại Juventus
HLV Allegri xác nhận, Ronaldo sẽ ở lại Juventus

Siêu sao người Bồ thời gian qua liên tục được đồn đoán rời Juventus khi đôi bên bước vào năm cuối hợp đồng.

Phía Lão bà được cho cũng muốn bán Ronaldo để cân bằng quỹ lương. Nhưng để tìm được điểm đến mới phù hợp với tay săn bàn 36 tuổi là không dễ dàng bởi lương 30 triệu euro/năm.

Gần đây có thông tin, người đại diện Jorge Mendes tìm được cho Ronaldo trở lại Real Madrid nhưng bị từ chối, rồi sau đó là thông tin liên lạc cho một động thái gia nhập Man City

Trước những tin tức gây nhiễu về tương lai, Ronaldo đã lên tiếng đanh thép bằng một bài đăng thông qua tài khoản cá nhân, với thông điệp “đừng đùa với tên tuổi của tôi”.

 

Và cuối cùng thì HLV Allegri chấm dứt những đồn đoán tương lai của Ronaldo, bằng khẳng định: “Cristiano Ronaldo đã nói với tôi rằng, anh ấy sẽ ở lại.

Tôi chỉ nghe được những đồn thổi (về tương lai của Ronaldo) từ bạn. Còn hiện anh ấy đang luyện tập rất tốt và ở lại Juventus”.

Hợp đồng có Ronaldo tại sân Allianz sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Như vậy, nếu đôi bên không ký gia hạn thì CR7 sẽ rời Turin miễn phí vào năm sau.

L.H

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 2: Chelsea đánh chiếm Emirates

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 2: Chelsea đánh chiếm Emirates

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/22 - VietNamNet xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu vòng 2 Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/22.

BXH Ngoại hạng Anh 2021-2022 mới nhất: MU lên đỉnh

BXH Ngoại hạng Anh 2021-2022 mới nhất: MU lên đỉnh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021-2022 - Cập nhật liên tục bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2021-2022 nhanh và chính xác nhất.