Luka Jovic đang là tâm điểm, hứng chịu chỉ trích từ giới truyền thông và người dân Serbia, vì không thực hiện quy định cách ly.

Báo chí Serbia cho biết, Jovic - người hiện thuộc biên chế Real Madrid - vừa rời thủ đô Tây Ban Nha về Serbia, nhưng không tuân thủ quy định y tế từ chính phủ nước này.

Sao Real trốn cách ly Covid-19 mừng sinh nhật bạn gái
Luka Jovic trốn cách ly để tổ chức sinh nhật bạn gái

Jovic trở về quê nhà khi Serbia đã ban hành quy định thực hiện cách ly với các trường hợp nhập cảnh hoặc di chuyển từ vùng dịch Covid-19.

Chính quyền Serbia, trong nỗ lực kiểm soát sự lan rộng của virus corona, cũng khuyến nghị hạn chế di chuyển.

Luka Jovic không thực hiện cách ly bắt buộc. Không chỉ vậy, anh còn tổ chức sinh nhật tưng bừng cho bạn gái ở trung tâm thủ đô Belgrade.

Hiện tại, không chỉ thể thao, Jovic còn được nhắc đến trong lĩnh vực giải trí khi công khai quan hệ với siêu mẫu Sofija Milosevic - một trong những gương mặt nổi tiếng nhất Serbia.

Jovic từng trải qua cuộc tình dài bên bạn gái cũ Andjela Manitasevic, và hai người có với nhau một con trai.

 

Thủ tướng Ana Brnabic công khai lên tiếng phê bình Jovic. Bà cho rằng hành động của tiền đạo 22 tuổi này trở thành ví dụ xấu cho nhiều người dân, vì anh rất nổi tiếng.

"Chúng tôi có những ví dụ tiêu cực về việc các ngôi sao bóng đá ảnh hưởng đến hàng triệu người Serbia, khi không tuân thủ quy định cách ly khi về nhà".

Điều đáng nói, Jovic và Real Madrid đang trong thời gian phải tuân thủ cách ly ở Tây Ban Nha, sau khi một cầu thủ bóng rổ của đội dương tính Covid-19.

Real Madrid cũng phản ứng, khi đưa thông báo về hành động của Jovic.

Đại diện Real Madrid cho biết, tuần trước Jovic xin phép trở về Serbia với lý do chuyện gia đình.

Real Madrid cũng nhấn mạnh, CLB không hề biết chuyện Jovic không thực hiện cách ly, mà ra nơi công cộng tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

ĐP