Để tạo cảm hứng mới cho các chân sút ở mùa giải 2021, Động Lực đã ra mẫu bóng mới thay cho trái bóng Spectro đã được sử dụng ở 2 mùa bóng trước, đó là trái bóng mang tên Cobra - tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và thông minh. Họa tiết trên trái bóng là sự cách điệu hình ảnh rắn hổ mang, tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo với 2 họa tiết to, khỏe nằm đối xứng nhau. Trái bóng được phối màu hiện đại, bắt mắt nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung, tạo nên một vũ điệu mạnh mẽ…

Ra mắt trái bóng ‘rắn hổ mang’ cho mùa giải V.League 2021

Bóng Cobra được FIFA cho phép sản xuất năm 2020, đạt chất lượng cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng Cobra cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn, gây khó khăn cho thủ môn, tạo ra nhiều bàn thắng, nhằm tăng sự hấp dẫn của các trận đấu.

Ra mắt trái bóng ‘rắn hổ mang’ cho mùa giải V.League 2021

Bên cạnh đó, trái bóng còn được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên sử dụng chất liệc vecsi đặc biệt.

Ngoài ra, để đảm bảo trọng tài trong mùa giải 2021 không trùng màu áo thi đấu của 2 đội và phù hợp với khí hậu thời tiết của từng trận đấu, Công ty Động Lực đã thống nhất với VPF thiết kế mẫu trang phục trọng tài làm nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

 

Mẫu trang phục trọng tài mang thương hiệu Jogarbola - thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Động Lực.

Ra mắt trái bóng ‘rắn hổ mang’ cho mùa giải V.League 2021

Mẫu trang phục mới này có 4 màu: xanh nõn chuối, xanh da trời, vàng và đen đều là màu áo có tín hiệu dễ nhận của truyền hình. Họa tiết chính của trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, sắp xếp hài hòa, với hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo, tạo ra sự cân bằng về hình khối.

Ra mắt trái bóng ‘rắn hổ mang’ cho mùa giải V.League 2021

Trang phục được sử dụng chất liệu đặc biệt, có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, không phai màu, không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không có hóa chất gây ung thư, giúp các trọng tài dễ chịu, thoải mái khi di chuyển. Đặc biệt, chất liệu vải không bị nhăn nhàu, chất lượng sản phẩm được phía Nhật Bản kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Ngoài trang phục làm nhiệm vụ, Động Lực còn cung cấp trang phục tập luyện, di chuyển, áo mưa và giày thể thao cho các trọng tài với chất lượng tốt bậc nhất hiện nay.

Ngọc Minh