Tính đến thời điểm này, Daniel Sturridge vẫn chưa thể thi đấu cho Liverpool dưới thời HLV Klopp và chỉ xuất hiện 1 lần trên băng ghế dự bị của đội bóng này trong chiến thắng trước Man City cuối tuần trước.
Sturridge, Bordeaux, chấn thương, Liverpool, Premier League, Europa League, HLV Klopp

Sturridge trong buổi tập trước trận gặp Bordeaux


Trước trận đấu với Bordeaux tại Europa League, tiền đạo người Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên, anh đã gặp vấn đề mới sau buổi tập cuối cùng và tiếp tục lỗi hẹn với người thầy mới.

Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Bordeaux, HLV Klopp thừa nhận ông không biết nhiều về vấn đề Sturridge đang gặp phải. Klopp nói: “Tôi không biết quá nhiều về tình hình của cậu ấy. Thông tin này đến rất sát giờ thi đấu. Tại thời điểm này, chúng tôi phải chờ đợi.”

“Chúng tôi tập luyện vào sáng nay (sáng thứ 5, giờ Anh), và anh ấy rời khỏi khách sạn để kiểm tra. Chúng tôi phải chờ đợi thêm để biết kết quả.”

Sturridge đã ghi được 42 bàn thắng sau 70 trận đấu cho Liverpool kể từ khi gia nhập đội bóng này vào tháng 1 năm 2013 từ Chelsea. Ở mùa giải 2013/14, tiền đạo người Anh liên tục “nổ súng” và ghi được tổng cộng 28 bàn thắng. Tuy nhiên sau đó, anh thường xuyên dính chấn thương và không thể đóng góp cho The Reds nhiều như kì vọng.

Theo Bongdaso