Theo công bố, Vietnam & Friends Golf Tournament 2019 (VGR Open 2019) diễn ra vào ngày 22/6 tới tại sân Links National Golf Club (Nga). Đây là giải đấu quy tụ đông đảo các golfer ở Nga và quốc tế đến tham dự, và đã có 6 mùa tổ chức thành công. Năm 2017, VGR Open đã chính thức nằm trong hệ thống thi đấu của Hiệp hội gôn người Việt tại các nước châu Âu (EVGA).

golf,golf Việt Nam
Giải golf VGR Open đã trải qua 6 mùa giải thành công

Trong mùa giải 2019 này, VGR Open 2019 được đưa vào danh mục các sự kiện nổi bật trong năm chéo hữu nghị Nga - Việt được tổ chức tại Nga, kỷ niệm 69 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Đại sứ Ngô Đức Mạnh nhấn mạnh, thông qua giải golf trên góp phần tăng cường tình cảm, sự gắn bó giữa Cộng đồng người Việt với bạn bè Nga và các bạn trong Đoàn ngoại giao ở Nga.

 

Qua 6 mùa giải, cộng đồng chơi golf tại Nga đánh giá rất cao về quy mô cũng như chất lượng tổ chức của giair VGR Open. Tuy nhiên, nét mới ở mùa giải 2019 này là việc lần đầu VGR Open được tổ chức bởi Hội golf người Việt Nam tại Liên bang Nga - “VietGolfRus” (VGR). Vì vậy, nó hứa hẹn khâu tổ chức được nâng cao, chuyên nghiệp hơn để phục vụ tốt nhất cho các golfer phô diễn tài năng.

golf,golf Việt Nam
VGR Open 2019 nằm trong sự kiện nổi bật của năm hữu nghị Nga - Việt được tổ chức tại Nga

Được biết, hiện VGR Open 2019 đang hoàn tất các khâu tổ chức, trong đó riêng các golfer tại Việt Nam muốn dự giải còn quỹ thời gian hơn 1 tháng nữa để đăng ký.

HK