Sau 2 ngày thi đấu, giải FLC Hanoi junior golf tour 2019 lần thứ 2 đã kết thúc vào chiều 12/5 tại sân Golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Giải nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các golfer trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn tìm kiếm các tay golf trẻ bổ sung cho đội tuyển golf Hà Nội. Góp mặt tại giải là các VĐV thuộc các lứa tuổi từ 6 đến 18. Hầu hết các VĐV này đều thuộc CLB golf Hà Nội. 

Golf Việt Nam
Golfer nhí Nguyễn Đặng Minh
 

Sau 2 ngày thi đấu, dẫn đầu bảng A là VĐV Nguyễn Đặng Minh; giải nhì là Nguyễn Bảo Long; giải ba là Nguyễn Quang Trí. Bảng B, giải nhất thuộc về Nguyễn Anh Minh, giải nhì thuộc về Đoàn Uy, giải ba được trao cho Đặng Lê Hoàng. Bảng C, giải nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Diên An, giải nhì là Phạm Nam Ba, giải ba là Đoàn Mỹ Kim…

Hệ thống Giải Hà Nội junior golf tour 2019 được Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, gồm 7 giải diễn ra trên sân tại Sầm Sơn - Thanh Hoá và Hạ Long - Quảng Ninh. Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Bằng Lăng