Thể thao
>>
Các môn khác

Đỗ Hồng Giang vô địch FLC Vietnam Masters 2020

04/12/2020 | 08:38

4 ngày liên tiếp dẫn đầu BXH, Đỗ Hồng Giang đã trở thành nhà tân vô địch FLC Vietnam Masters, với thành tích 284 gậy (-4).

Nữ golfer Thảo My đánh sung nhờ... bốFLC Vietnam Masters 2020: Lộ diện nhà vô địchGolfer 13 tuổi 'đại náo' giải golf chuyên nghiệp Việt Nam

Video trực tiếp ngày thi đấu cuối FLC Vietnam Masters 2020:

livescore: https://vgstour.com/livescore

Với phong độ ổn định cùng lối chơi chắc chắn và những quả phát bóng tốt, Đỗ Hồng Giang tiếp tục là golfer dẫn đầu BXH ở ngày thi đấu cuối. Khoảng cách mà golfer người Quảng Ninh tạo ra với đối thủ bám đuổi phía sau có thời điểm lên tới 7 gậy. Anh đang tiến sát tới chiếc cúp vô địch danh giá của giải golf chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

VPGA Tour
Đỗ Hồng Giang dẫn đầu BXH trong 4 ngày thi đấu

Dẫn đầu BXH, tuy nhiên từ hố số 8 với điểm bogey, Đỗ Hồng Giang bắt đầu chững lại, và đây là cơ hội để các đối thủ phía sau rút ngắn khoảng cách, trong đó có Trương Chí Quân.

Trong một ngày thi đấu xuất thần, sau 13 hố, Chí Quân ghi tới 7 điểm birdie để rút khoảng cách với Đỗ Hồng Giang chỉ còn 4 điểm.

Bên cạnh đó, golfer người Hàn Quốc Kim Woon Jin cũng chơi rất tốt và chỉ chờ đợi để vượt lên ở những hố đấu cuối.

VPGA Tour
Trương Chí Quân kết thúc ngày thi đấu với -6 gậy, phá kỷ lục tồn tại 3 năm qua

Trương Chí Quân đã không thể đuổi kịp người dẫn đầu, tuy vậy đây là ngày thi đấu xuất sắc của golfer này khi anh đạt -6 gậy, phá kỷ lục -5 gậy của đàn anh Phạm Minh Đức lập được ở mùa giải 2017.

Ở hố đấu 18 của nhóm cuối, Đỗ Hồng Giang là tâm điểm khi anh đứng trước cơ hội rất lớn vô địch. Cú đưa bóng lên green không thành công của golfer người Quảng Ninh không khiến anh bị mất tinh thần.

VPGA Tour
Đỗ Hồng Giang thi đấu cực bản lĩnh

Thậm chí Hồng Giang với cú cứu par xuất sắc, đã kết thúc ngày thi đấu với điểm +1, qua đó đạt -4 gậy sau 4 ngày thi đấu để trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

 
VPGA Tour
VPGA Tour
VPGA Tour
VPGA Tour
Đỗ Hồng Giang vô địch FLC Vietnam Masters 2020 đầy xứng đáng

Một số hình ảnh trong lế trao giải:

VPGA Tour
BTC trao bảng danh vị cho các nhà tài trợ
VPGA Tour
Golfer nghiệp dư xuất sắc nhất Võ Gia Thống
VPGA Tour
Nhà tân vô địch Đỗ Hồng Giang
VPGA Tour
Phó Tổng biên tập báo VietNamNet Võ Đăng Thiên cùng BTC giải trao cúp vô địch cho golfer Đỗ Hồng Giang
VPGA Tour
Phó Tổng biên tập báo VietNamNet Võ Đăng Thiên cùng nhà vô địch. Đây là năm thứ 4 liên tiếp báo VietNamNet cùng Tập đoàn FLC, VPGA Tour, đồng tổ chức giải đấu
VPGA Tour
Đỗ Hồng Giang nâng cao cúp vô địch FLC Vietnam Masters 2020, có giá trị 180 triệu đồng.
VPGA Tour
Tee time ngày thi đấu thứ 4 FLC Vietnam Masters 2020

Bằng Lăng

13h50

Một pha cứu par thành công ở hố số 18, đã giúp Đỗ Hồng Giang kết thúc ngày thi đấu với điểm +1, qua đó đạt tổng thành tích sau 4 ngày là -4, trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

{keywords}
13h30

Trương Chí Quân kết thúc ngày thi đấu với -6 gậy, tổng 4 ngày thi đấu anh đạt -1 gậy. Như vậy, cuộc đua vô địch gần như đã ngã ngũ khi Đỗ Hồng Giang đang hơn đối thủ phía sau 4 gậy, trong khi còn 1 hố đấu cuối.

{keywords}
12h30

Trương Chí Quân đã có một ngày thi đấu tuyệt vời, khi liên tiếp ăn những điểm birdie để rút ngắn khoảng cách với người đứng đầu. Hiện golfer người TPHCM đang có -7 gậy, tính tổng thành tích sau 4 ngày chỉ còn kém Đỗ Hồng Giang 3 gậy. Nếu giữ được phong độ này, ngôi vô địch đang chờ Trương Chí Quân ở phía trước.

{keywords}
{keywords}
Trương Chí Quân quyết tâm "lội ngược dòng"
11h30'

Golfer người Hàn Quốc Kim Woo Jin đang là người bám sát phía sau với Đỗ Hồng Giang. Khoảng các của cả hai hiện tại đang là 5 gậy. Đây thực sự là một áp lực rất lớn với người đang dẫn đầu.

{keywords}
{keywords}
Đỗ Hồng Giang đang bị đối thủ bám đuổi quyết liệt
10h43'

Nữ golfer Nguyễn Thảo My đã chơi không tốt như ngày thi đấu hôm qua. Golfer vừa lên chuyên nghiệp dính tới 3 điểm double bogey, 4 điểm bogey và chỉ có 1 birdie, hiện đang có +10 gậy sau 12 hố đấu.

{keywords}
10h22

Trương Chí Quân có một ngày thi đấu rất tốt khi đã có 3 điểm birdie sau 6 hố đầu tiên. Thành tích này giúp golfer người TPHCM vươn lên thứ 3 trên BXH, tuy nhiên vẫn còn khoảng cách rất xa với người dẫn đầu là Đỗ Hồng Giang, với 9 gậy.

{keywords}
Trương Chí Quân ghi 3 điểm birdie sau 6 hố đầu tiên - một sự khởi đầu rất ấn tượng trong ngày thi đấu cuối
9h58

Ở ngày thi đấu cuối, golfer Võ Gia Thống tỏ ra hụt hơi. VĐV 18 tuổi đến từ TPHCM đang có số điểm +5. Ngày hôm qua, Gia Thống là VĐV ghi điểm âm sâu nhất, -5 gậy.

9h40

Đỗ Hồng Giang tiếp tục dẫn đầu với điểm -1 trong ngày thi đấu hôm nay. Trên BXH, Hồng Giang có -6 gậy tính cả 4 vòng đấu, bỏ xa người đứng thứ 2 là Doãn Văn Định tới 8 gậy. Với khoảng cách này, có thể nói golfer người Quảng Ninh đang chạm một tay vào cúp vô địch.

{keywords}
9h00

Mọi sự chú ý đang đổ dồn về Top dẫn đầu, đặc biệt là golfer Đỗ Hồng Giang, người tạo ra khoảng cách tới 5 gậy sau ngày thi đấu thứ 3 với người đứng thứ 2 trên BXH. Nếu Đỗ Hồng Giang vô địch ở giải năm nay, thì đó cũng là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi golfer người Quảng Ninh duy trì vị trí dẫn đầu ở cả 4 ngày thi đấu vừa qua.

{keywords}
Golfer Đỗ Hồng Giang
7h30

Ở ngày thi đấu cuối, thời tiết đã rất ủng hộ các golfer. Trời có nắng, tốc độ gió trung bình 15km/h.

Trước đó, vòng đấu thứ 3 FLC Vietnam Masters 2020 chứng kiến phong độ cải thiện đáng kể của Võ Gia Thống, Phạm Đồng Dũng, Doãn Văn Định... cùng với đó là sự duy trì phong độ đáng kinh ngạc của "gương mặt lạ" Đỗ Hồng Giang.

{keywords}
BXH sau ngày thi đấu thứ 3

Khoảng cách giữa Hồng Giang và nhóm xếp sau hiệnlà 5 gậy và golfer người Quảng NInh nắm cơ hội lớn để lên ngôi vô địch.

Tuy nhiên, nếu không thể hiện được phong độ như 3 ngày đấu trước, Đỗ Hồng Giang vẫn có thể bị các đối thủ qua mặt. Đáng chú ý, golfer trẻ Võ Gia Thống đang có điểm tổng even par vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH. Việc có -5 gậy ở ngày thi đấu thứ 3 cho thấy golfer người TPHCM hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ.

 
 
 
Tin Liên Quan
Golfer bị loại khỏi FLC Vietnam Masters vì lý do lãng xẹtVòng 2 FLC Vietnam Masters: Đỗ Hồng Giang dẫn đầuNhững hình ảnh đẹp vòng 1 FLC Vietnam MastersFLC Vietnam Masters: Hai golfer Việt Nam đồng dẫn đầuFLC Vietnam Masters 2020: Khẳng định đẳng cấp
 

Đọc thêm tin

 
 
 
 
 
 
 
Tin cùng chuyên mục 
 
video box

Đọc nhiều nhất

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận
Cần nhập đầy đủ Email
Cần nhập đầy đủ Tên hiển thị