Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống", giải chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm mục đích gây qũy tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước.

Qua 6 lần tổ chức (từ năm 2013) hoạt động gây quỹ đã mang về trên 23 tỷ đồng, giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí. Và riêng giải năm nay theo công bố của BTC đã nhận được hơn 1500 VĐV đăng ký tham dự.

giải chạy vì trái tim,điền kinh
BTC công bố giải chạy Vì trái tim lần 7
 

Giải chạy Vì Trái Tim lần 7 năm 2019 ngoài những đóng góp tích cực từ cộng đồng còn nhận được sự quan tâm của các nghệ sỹ nổi tiếng như Dương Khắc Linh, Kim Lý, Trọng Hiếu…

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Angus Liew, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Tp. Hồ Chí Minh, chia sẻ: "Quan tâm đến con người và cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Gamuda Land sẽ tiếp tục nỗ lực và kiên trì, chung tay cùng cộng đồng để Chạy Vì Trái Tim ngày càng phát triển lớn mạnh, ươm mầm cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn”

Giải chạy sẽ diễn ra tại khu đô thị Gamuda (Hoàng Mai- Hà Nội) và Celadon (Tân Phú – TPHCM) vào các ngày 10 và 24/11 tới đây…

P.V