Giải bóng chuyền nữ VTV9 Bình Điền: Chủ giải toàn thắng vòng bảng

21:48 | 16/05/2018

 - Dù đã giành tấm vé vào bán kết sớm, nhưng đội bóng chủ giải VTV Bình Điền vẫn chơi đầy quyết tâm trong cuộc đối đầu trước Thông tin Liên Việt Post Bank ở lượt trận cuối bảng A giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền, tối 16/5...

Việc VTV Bình Điền có tấm vé vào bán kết sớm, đồng thời Thông tin Liên Việt Post Bank (TTLV Post Bank) cũng hết mục tiêu phấn đấu, nên trận đấu cuối cùng bảng A là cơ hội để hai đội tung vào sân đội hình II với mục đích rèn quân là chủ yếu. 

bóng chuyền,bóng chuyền nữ quốc tế
VTV Bình Điền (áo vàng) và TTLV Post Bank đã có một trận đấu hấp dẫn...

VTV Bình Điền đã nhập cuộc tốt hơn, để có liền 2 set chiến thắng với các điểm số 25/23 và 25/19. Những tưởng, trận đấu sẽ sớm kết thúc thì bước vào set thứ 3 các cô gái của TTLV Post Bank đã chơi đầy hứng khởi để tạm rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Bước vào set thứ 4, VTV Bình Điền đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước với cách biệt khá sâu (18/11), nhưng với nỗ lực và sự quyết tâm lớn của TTLV Post Bank đã khiến set đấu này hấp dẫn hơn rất nhiều khi rút ngắn tỉ số xuống 21/19. 

 
bóng chuyền,bóng chuyền nữ quốc tế
Với bản lĩnh hơn, VTV Bình Điền đã có chiến thắng thứ 3 ở vòng bảng

Nhưng đây cũng là nỗ lực cuối cùng của TTLV Post Bank, khi ở những thời điểm quyết định cuối cùng đã để đội chủ giải liên tục ăn điểm và kết thúc set đấu với điểm số 25/19 để độc chiếm ngôi đầu, cũng như toàn thắng sau vòng bảng.

Ở trận đấu còn lại, Est Cola (Thái Lan) đã không thể vượt qua được Phúc Kiến (Trung Quốc) đành nhường tấm vé còn lại của bảng A vào bán kết...

M.A

 
 
  •  
  •  
0 bình luận