Theo danh sách vừa được BTC chốt lại, FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways có sự tham dự của 89 VĐV trong và ngoài nước. 

Đáng tiếc nhất trong danh sách không có sự góp mặt của đương kim vô địch Trần Lê Duy Nhất. Golfer số 1 Việt Nam đã rút lui phút chót vì lý do cá nhân. Bên cạnh đó, hai gương mặt quen thuộc từng tham dự nhiều giải đấu của VPGA Tour là Andy Chu Minh Đức và Annop Tangcamolprasert cũng không đăng ký tranh tài.

Giải golf chuyên nghiệp Việt Nam 2020 'chốt sổ' 89 VĐV
Tuyển thủ Nguyễn Thảo My tranh tài cùng các nam VĐV tại giải

Dẫu vậy, giải đấu không mất đi sự hấp dẫn khi quy tụ nhiều golfer hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến những cái tên như Trương Chí Quân, Thảo My, Doãn Văn Định, Hữu Quyết. Ở các gương mặt trẻ, Đoàn Uy và Quốc Anh cũng hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ, thú vị tại giải đấu.

Với các VĐV nước ngoài, trong 22 golfer tham dự, Park Sang Ho là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch. Mùa giải trước, VĐV người Hàn Quốc cùng Trần Lê Duy Nhất có màn "solo" hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối. Park Sang Ho giành ngôi Á quân và anh quyết tâm nâng cao cúp ở lần tham dự này.

 
Giải golf chuyên nghiệp Việt Nam 2020 'chốt sổ' 89 VĐV
Danh sách 89 VĐV tham dự giải

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, giải golf FLC Vietnam Masters được tổ chức bởi báo VietNamNet, VPGA Tour và FLC Biscom với kỳ vọng mang lại đột phá mạnh mẽ cho golf chuyên nghiệp Việt Nam.

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng, diễn ra từ 30/11 đến 5/12, tại sân golf FLC Golf Link Samson (Sầm Sơn, Thanh Hoá).

Theo Tổng biên tập báo VietNamNet - đồng Trưởng BTC Phạm Anh Tuấn, ngoài việc tạo ra sân chơi chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho golf Việt Nam, BTC giải cũng có hành động thiết thực để thể hiện trách nhiệm xã hội ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai.

Bằng Lăng