Kỷ niệm 75 năm ngày TTVN, hội golf TP HCM (HGA) phối hợp cùng Sở VH-TT tổ chức lễ khai mạc giải golf vô địch mở rộng 2021.

Sau lần tổ chức lần đầu tiên năm 2015, giải golf vô địch TP HCM mở rộng luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt mới mẻ nhằm nâng cao chất lượng các cuộc tranh tài.

300 VĐV tham dự giải golf TP HCM mở rộng 2021
300 VĐV tham dự giải golf TP HCM mở rộng 2021

Đáng chú ý, sau 18 tháng vắng mặt, golf thủ số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất sẽ trở lại tranh tài ở bảng Pro - bảng đấu dành cho các golf thủ chuyên nghiệp cũng như các HLV đã và đang tham gia công tác huấn luyện.

 

Trần Lê Duy Nhất sẽ phải cạnh tranh cùng nhiều đối thủ quen thuộc như Trương Chí Quân, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Đình Châu, Lê Hữu Giang. Trịnh Văn Thọ hay đương kim vô địch người Malaysia Edmund Jonathan.

Sự góp mặt của những tên tuổi sáng giá trên hứa hẹn mang đến một giải đấu đáng nhớ, đầy hấp dẫn bên cạnh cuộc so tài của những golf thủ nam, nữ ở 6 bảng đấu hạng phong trào. Nhà vô địch bảng Pro sẽ được nhận 90 triệu đồng trong tổng quỹ thưởng 210 triệu đồng, cao nhất trong lịch sử giải đấu.

Golf thủ giành chiến thắng toàn giải (Best Gross) sẽ nhận được cúp vô địch, huy chương và giấy khen của Sở VH-TT TP HCM. Những giải Hole-in-one với tổng trị giá hơn 10 tỉ đồng cũng sẽ được trao cho người chiến thắng ở giải năm nay.

P.V