Video thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ khi gia nhập CLB Hà Nội:

Muốn làm đồng đội của những Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy

Không phải tân binh Viettel hay CLB TPHCM, mà Hà Nội chính là bến đỗ mới của thủ thành số 1 tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng. Quyết định của thủ môn người Thanh Hoá đã được đưa ra, và anh cùng đại diện CLB Hà Nội chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm chiều nay.

Giá trị bản hợp đồng không được các bên tiết lộ, nhưng đó không phải là mục đích lớn nhất của Bùi Tiến Dũng. Thủ thành sinh năm 1997 chia sẻ: "Đây là đội bóng mà em rất yêu thích, có nhiều đồng đội từng khoác áo U23 cũng như ĐTQG. Có lẽ các đồng đội của em cũng chưa biết thông tin em về Hà Nội".

Bùi Tiến Dũng về Hà Nội làm đồng đội của Quang Hải, Văn Quyết
Bùi Tiến Dũng có những chia sẻ trong màu áo mới

Tiến Dũng cho biết thêm, quyết định rời Thanh Hoá rất khó khăn. Tuy nhiên, đó là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, thủ thành người Mường chia sẻ về mục tiêu của mình: "Em luôn cố gắng tốt nhất, cùng CLB hoàn thành các mục tiêu đề ra. Là cầu thủ, em luôn cố gắng giành suất bắt chính để có cơ hội thể hiện mình".

Đây thực sự là một cơ hội nhưng cũng là thử thách lớn với Bùi Tiến Dũng bởi ở Hà Nội thủ thành Văn Công chơi rất xuất sắc. Tuy nhiên, tham vọng của đội bóng thủ đô ở mùa giải năm nay không chỉ ở mặt trận cúp quốc gia, V-League, mà còn AFC Cup, vì thế mà Tiến Dũng có thể cạnh tranh suất bắt chính nếu như anh chứng tỏ được bản thân mình.

 

Bùi Tiến Dũng: "Đã tới lúc cần ra đi..."

Chia sẻ trên trang cá nhân, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã dành những lời cảm cơn tới lãnh đạo CLB Thanh Hoá cùng người hâm mộ quê nhà. Tiến Dũng cũng nhấn mạnh, đã tới lúc anh cần ra đi để tìm một môi trường mới, một cơ hội để phát triển sự nghiệp.

"Tôi trân trọng màu áo này! Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bùi Tiến Dũng về Hà Nội làm đồng đội của Quang Hải, Văn Quyết
Bùi Tiến Dũng dành những lời cảm ơn tới CLB cùng CĐV Thanh Hoá

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua.

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Đại Nam