Với thời lượng 25 phút, phiên bản Giờ vàng thể thao sẽ tập trung vào những sự kiện thể thao lớn của năm 2021 như SEA Games, Olympic, Euro, AFF Cup…

VTV ra mắt Giờ vàng thể thao thay Bình luận thể thao
VTV công bố chương trình mới Giờ vàng thể thao

Ở phiên bản này, ngoài những tin tức thể thao nổi bật, linh hồn của chương trình là những phân tích chuyên môn sâu sắc, sáng tạo trong cách thể hiện nội dung, là phần tường thuật từ hiện trường nóng hổi tính thời sự với sự xuất hiện bất ngờ của những nhân vật thể thao yêu thích…

Bên cạnh đó, yếu tố tương tác khán giả là một điểm mới nổi bật. Người xem có thể chia sẻ những phân tích đa chiều và góc nhìn độc đáo cùng những biên tập viên kì cựu của Ban Thể Thao như Quốc Khánh, Minh Tân…  .

 

Giờ vàng thể thao nhận được sự quan tâm, đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen và Tập đoàn A. O. Smith.

VTV ra mắt Giờ vàng thể thao thay Bình luận thể thao
Chương trình do Phó Trưởng ban Thể thao VTV, BTV Quốc Khánh chịu trách nhiệm sản xuất

Trưởng Ban Thể thao VTV, nhà báo Phan Ngọc Tiến chia sẻ: "Với chương trình Giờ vàng thể thao, chúng tôi có thể tự hào nói rằng đây là bước nối tiếp của chương trình Bình luận thể thao rất được yêu thích trên sóng VTV thời gian qua. Một phiên bản mới sáng tạo hơn, hiện đại hơn, và chạm đến cảm xúc của người hâm mộ".

Còn ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Thể thao, chịu trách nhiệm sản xuất chương trình Giờ vàng thể thao cho biết thêm: “Sự quan tâm của khán giả là tấm vé để Giờ vàng thể thao xuất hiện trên sóng trong khung giờ đẹp nhất của VTV. Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa thể thao, tính chuyên môn và sự dí dỏm, hài hước vừa đủ để thu hút khán giả”.

L.H