"Hà Nội FC là một đội bóng lớn ở V-League. Đây là trận đấu khó khăn. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức để có điểm"Xuân Trường nói trước trận gặp Hà Nội ở vòng 10 LS V-League.

Lương Xuân Trường: 'HAGL cố gắng hết sức để có điểm'
Xuân Trường đánh giá hàng công của Hà Nội rất mạnh

Xuân Trường đưa ra lời cảnh báo với hàng thủ của HAGL, khi Hà Nội đang sở hữu những chân sút xuất sắc, trong đó phải kể đến Quang Hải, Geovane, Văn Quyết. Theo đánh giá của tiền vệ người Tuyên Quang, đây là những cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng rất tốt, nên hàng thủ của HAGL chắc chắn có trận đấu vất vả.

"Khá lâu chúng tôi không tập luyện cùng nhau ở đội tuyển nên bây giờ cũng như người mới. Mọi người biết điểm mạnh, điểm yếu của nhau sau thời gian tập. Nhưng từ đầu mùa HLV Kiatisuk đã chuẩn bị rất kỹ cho những trận đấu như thế này. Hà Nội FC cũng vậy nên sẽ có những sự mới mẻ ở từng cá nhân", Xuân Trường nói về cuộc tái ngộ giữa các tuyển thủ ở Pleiku.

 
Lương Xuân Trường: 'HAGL cố gắng hết sức để có điểm'
Quang Hải tin rằng Hà Nội vượt qua được khó khăn

Trong khi đó, Quang Hải thể hiện sự quyết tâm: "Hà Nội FC năm nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Quan trọng hơn cả là biết cách vượt qua khó khăn đó. Các cầu thủ luôn động viên nhau từ những buổi tập để tạo ra sự gắn kết nhất, động viên nhau đầu tiên là cố gắng chạy thật nhiều để có hỏng cũng tạo ra hưng phấn".

Video HAGL 4-3 Nam Định:

Đại Nam