Cuộc họp Ban chấp hành VFF ngày 23/9 đưa ra quyết định chính thức về việc đồng ý dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia.

Ban chấp hành VFF thống nhất không công nhận danh hiệu ở các giải đấu nói trên. Điều này đồng nghĩa với việc HAGL không được trao cúp vô địch khi đang tạm dẫn đầu V-League sau 12 vòng đấu.

Hủy V-League, HAGL không được trao cúp vô địch
HAGL mất cơ hội giành cúp vô địch V-League 2021

Đây là điều khá đáng tiếc bởi đội bóng của bầu Đức dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk thể hiện một lối chơi hiệu quả, rất sáng cửa vô địch ở mùa giải 2021. 

Ngoài ra, Ban chấp hành VFF cũng không áp dụng suất lên - xuống hạng ở V-League, hạng Nhất. Đây là tin vui với những đội như SLNA khi đang đứng cuối BXH.

Về việc đại diện nào của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường AFC Champion League và AFC Cup năm sau, Ban chấp hành VFF căn cứ vào kết quả chuyên môn của các CLB đến hết vòng 12 V-League để báo cáo AFC để xác định các đội bóng tham dự đấu trường châu lục cấp CLB ở mùa giải 2022 dựa trên tiêu chuẩn cấp phép hiện hành.

 

Video HAGL 1-0 Hà Nội:

Đại Nam

FIFA: Tuyển futsal Việt Nam kiêu hãnh rời World Cup

FIFA: Tuyển futsal Việt Nam kiêu hãnh rời World Cup

HLV Phạm Minh Giang gửi lời cảm ơn người hâm mộ luôn đồng hành cùng tuyển futsal Việt Nam ở chiến dịch World Cup 2021.

Tuyển Việt Nam: 'Tổng lực' bảo vệ ngôi vương AFF Cup

Tuyển Việt Nam: 'Tổng lực' bảo vệ ngôi vương AFF Cup

HLV Park Hang Seo đã có tính toán cho tuyển Việt Nam để hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại World Cup cũng như bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020...

Vì sao HLV tuyển futsal Việt Nam không chỉ đạo đấu tuyển Nga?

Vì sao HLV tuyển futsal Việt Nam không chỉ đạo đấu tuyển Nga?

HLV trưởng Phạm Minh Giang không thể chỉ đạo tuyển futsal Việt Nam đối đầu với Nga do dương tính với virus SARS CoV-2.