HAGL dưới sự dẫn dắt của Kiatisuk mùa này, luôn trở thành tâm điểm ở mỗi vòng đấu. Tại vòng áp chót giai đoạn 1 LS V-League 2021, đội bóng nhà bầu Đức tiếp đón Bình Dương. Dù dành sự tôn trọng cao nhất với đối thủ, nhưng đây tiếp tục là trận mà đội bóng phố Núi tự tin hướng tới 3 điểm.

Cùng với nhiều sân cỏ trên cả nước, “chảo lửa” Pleiku không mở cửa cho khán giả khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Dù vậy, HAGL không đánh mất quá nhiều lợi thế của mình và được dự đoán  bỏ túi 3 điểm để vững vàng trên đỉnh BXH V-League.

Nhận định HAGL đấu Bình Dương: Khó cản quân bầu Đức
HAGL được dự đoán có 3 điểm trước Bình Dương

Đây là thời điểm dường như khó có đối thủ nào cản được bước tiến của HAGL. Đội bóng phố Núi với Zico Thái vừa hay lại vừa may, chưa kể không có đối trọng thực sự ở V-League mùa này.

Trên hàng công HAGL, Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương liên tục "nổ súng", còn hàng thủ là sự vững chắc mang tên thủ thành Tuấn Linh cùng những cái tên như Kim Dong Su, Hữu Tuấn, Memovic.

Đội chủ sân Pleiku bỏ xa Viettel với 5 điểm, có chuỗi 7 trận thắng liên tiếp ở V-League. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, HAGL chơi ngày một biến hoá, chưa kể đang có động lực rất lớn trong mục tiêu vô địch.

Trong khi đó, Bình Dương hiện có 16 điểm sau 11 vòng đấu, đứng thứ 6 trên BXH. Đội bóng đất Thủ đang nỗ lực chiến đấu để có thể kết thúc giai đoạn 1 ở nhóm 6 đội mạnh nhất. Dù vậy, trong chuyến làm khách lần này, quá khó để Bình Dương có điểm. Đây là trận Bình Dương mất Mansaray Victor Nabay và Nguyễn Trọng Huy vì án treo giò.

 
Nhận định HAGL đấu Bình Dương: Khó cản quân bầu Đức
HAGL không có đối thủ 7 vòng đấu liên tiếp

HAGL được dự đoán có chiến thắng, nhưng họ chắc chắn không chủ quan bởi đối thủ không dễ bị bắt nạt. Nên nhớ đội khách có Tiến Linh là một trong những cây săn bàn xuất sắc, đang ngang bằng số bàn thắng với Công Phượng, Văn Toàn trong cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới V-League.

Tại vòng 12 V-League, toàn bộ 7 trận đấu đều diễn ra vào lúc 17h. Ngoài cặp HAGL – Bình Dương, đáng chú ý, SLNA sau khi thay Chủ tịch và HLV trưởng, có chuyến làm khách được dự báo khó khăn trên sân Thanh Hoá.

Trên sân Hà Nội, Quang Hải và các đồng đội tiếp Sài Gòn. Sau màn ra mắt kém vui ở vòng trước, HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun rất mong có một chiến thắng đầu tay cùng đội bóng thủ đô.

Nhận định HAGL đấu Bình Dương: Khó cản quân bầu Đức
Lịch thi đấu V-League 

Video Thanh Hoá 1-2 HAGL:

Huy Phong