Sau 14 ngày cách ly, sáng 2/1, HLV Kiatisuk Senamuang đã có thể gặp gỡ các thành viên HAGL, người hâm mộ.  “Zico Thái” cùng Công Phượng và Tuấn Anh có buổi ra mắt, giao lưu với người hâm mộ đội bóng phố Núi tại TP.HCM.

HLV Kiatisukcnêu quan điểm trong kế hoạch xây dựng HAGL tới đây: “Tôi xây dựng đội bóng là một tập thể chứ không phụ thuộc vào bất cứ ngôi sao nào. Tất cả các thành viên trong đội đều phải cố gắng hướng đến mục tiêu chung của CLB. Tôi không thể đặt kỳ vọng Công Phượng ghi bao nhiêu bàn trong một trận đấu, một mùa giải.

Công Phượng hay Tuấn Anh muốn toả sáng cũng cần có sự giúp đỡ của các cầu thủ khác trong đội bóng”.

HLV Kiatisuk hỏi thẳng Công Phượng, Tuấn Anh ở buổi ra mắt
HLV Kiatisuk cùng các học trò trong buổi giao lưu

HLV Kiatisak khẳng định ông muốn giúp HAGL giành chức vô địch V-League, qua đó có suất dự AFC Champions League trong 2 mùa giải sắp tới. Đây không phải là lần đầu tiên cựu danh thủ Thái Lan bày tỏ tham vọng sẽ cùng HAGL trở lại thời hoàng kim.

 

“Logo của HAGL trên ngực áo các bạn đã có hai ngôi sao, đó là hai chức vô địch V-League của đội bóng. Bây giờ các bạn có muốn HAGL có thêm một ngôi sao nữa không? Các bạn có làm được không?”, “Zico Thái” hỏi Công Phượng và Tuấn Anh.

Đáp lại, bộ đôi ngôi sao phố Núi tự tin nói: "Dạ được, chúng ta sẽ làm được”. Công Phượng cho biết thêm, lứa cầu thủ khoá I của học viện HAGL đến nay đang dần bước vào độ chín của sự nghiệp, nên các cầu thủ HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk đều thể hiện quyết tâm để lại dấu ấn ở V-League trong hai mùa giải sắp tới.

Cuối cùng, thuyền trưởng HAGL cho biết ông muốn bóng đá Việt Nam và Thái Lan cùng nhìn ra những giải đấu lớn ở thế giới nhiều hơn là ở khu vực Đông Nam Á. Cả hai đội tuyển quyết tâm đi sâu ở các giải châu Á, thế giới… điều mà chưa đội bóng nào ở Đông Nam Á làm được.

Video HLV Kiatisuk đàn hát chờ ngày dẫn dắt HAGL:

Huy Phong