HLV Lee Tae Hoon phát biểu với báo chí sau trận hoà 0-0 Thanh Hoá: "Tất nhiên những trận sân khách rất khó khăn, kết quả hoà cảm thấy không vui lắm nhưng với những nỗ lực hết sức, chúng tôi mong muốn kết quả tốt hơn. Kết quả này hơi đáng tiếc.

Thực sự tôi không nghĩ thi đấu sân khách HAGL lại chơi không tốt. Ngoài những trận thua Hà Nội và SHB Đà Nẵng, đá sân khách với điểm số thế này không hề tồi. Có những tình huống chúng tôi có thể dứt điểm tốt hơn, hơi tiếc với những pha bỏ lỡ. Nếu vượt qua được, sau này có kết quả tốt hơn, các cầu thủ sẽ thi đấu mạnh dạn hơn".

HLV HAGL: 'Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ đẳng cấp hơn nữa'
HLV Lee Tae Hoon

Đánh giá về màn trình diễn của Tuấn Anh và Xuân Trường, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Hai cầu thủ này mỗi lần ra sân cho thấy đẳng cấp, nhưng không thể trận nào cũng thi đấu tốt. Họ rất nổi tiếng, nên trận đấu nào cũng phải cố gắng hơn do bị đối phương phong toả. Cả hai cố gắng tốt hơn thì sẽ tiến lên một đẳng cấp khác. Còn việc tôi thay Xuân Trường là vì muốn hỗ trợ cho 3 người tấn công. Tôi muốn giữ cho Xuân Trường khi cậu ấy mới trở lại sau chấn thương".

Còn về màn ra mắt của Anh Đức, HLV Lee Tae Hoon nói: "Anh Đức vào sân có nhiều sự bất ngờ. Đó là cầu thủ chất lượng và đẳng cấp. Thể lực của Anh Đức không vấn đề gì. Tôi rất hài lòng".

 
HLV HAGL: 'Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ đẳng cấp hơn nữa'
Tuấn Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của HAGL

Về trường hợp của Văn Thanh đang chịu nhiều tâm lý khi bố bị ốm nặng, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn vì bố cậu ấy đang nguy kịch nhưng Văn Thanh rất chuyên nghiệp, chuẩn bị với tinh thần vì cái chung. 

Tôi cũng nói với Văn Thanh là cứ ở nhà lo việc gia đình nhưng cậu ấy không làm điều đó mà làm vì đội bóng. Tôi còn lời gì khác, xin cảm ơn và mong muốn cậu ấy phát triển hơn trong tương lai".

Trong khi đó, HLV Thành Công của Thanh Hoá hài lòng với 1 điểm. Về mục tiêu của Thanh Hoá, HLV Thành Công cho biết nếu đội không vào được Top 8 sau giai đoạn 1 V-League thì các cầu thủ cũng rất tự tin chuẩn bị cho giai đoạn 2.

Huy Phong