Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon cho hay: "Cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức, kết quả không như mong muốn. Trời mưa sân trơn bóng ướt nên họ không chơi được kỹ thuật như điểm mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi không có được lực lượng ngoại binh tốt so với Sài Gòn. Hơn nữa, trong đội có những thói quen không tốt trước đây, điều đó ảnh hưởng đến hiện tại. Và cần phải có thời gian để sửa chữa".

HAGL,V-League 2019,HLV Lee Tae Hoon
HLV Lee Tae Hoon tin HAGL sẽ trụ hạng

Nói rõ hơn về thói quen không tốt, đồng hương của HLV Park Hang Seo cho biết "Họ quen với lối chơi kiểm soát bóng lâu rồi. Nhưng trong bóng đá cần có sự linh hoạt, khi cần thiết phải chơi nhanh, lúc thì phải có bóng dài, không nên cứng nhắc theo một lối chơi nhất định đã được định hình từ lâu.

Lúc này họ cũng đã có những sự thay đổi, nhưng để tốt hơn thì cần phải có thời gian. Tôi hi vọng điều đó tốt cho đội bóng”

 

Đối mặt với tương lai không mấy khả quan, HLV Lee Tae-hoon khẳng định "Còn 3 trận đấu nữa, nên cơ hội tránh khỏi trận play-off vẫn còn với chúng tôi. Chỉ cần trong 3 trận này giành được từ 5 đến 6 điểm thì HAGL sẽ tránh được trận đấu play-off ở mùa giải này. Tôi tin vào điều đó. Tôi tin cầu thủ của mình họ sẽ làm được. 

HAGL,V-League 2019,HLV Lee Tae Hoon
dù HAGL vừa thất bại trước CLB Sài Gòn

Tất nhiên, lúc này toàn đội đang rất tập trung cho mục tiêu cao nhất là tránh khỏi trận đấu này. Toàn đội, từng người đang dồn toàn sức cho việc đó. Trận nào chúng tôi cũng cần điểm nếu muốn vượt qua được khó khăn", HLV Lee Tae-hoon trả lời về khả năng trụ hạng của HAGL.

Trả lời cho câu hỏi liệu ông có theo HAGL cho đến cuối mùa giải hay không khi đội bóng phố Núi thường thay tướng ở giai đoạn này,  HLV Lee Tae-hoon cho hay: "Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ nguyên nhân nào, nhưng HAGL gặp vấn đề về ngoại binh ở giai đoạn 2. Nhưng chúng tôi không từ bỏ, sẽ tiếp tục chiến đấu.

Đến giờ phút này tôi không biết ông chủ suy nghĩ như thế nào. Nhưng ban huấn luyện vẫn rất tin tưởng tôi. Dù rằng còn rất ít trận đấu nhưng HAGL sẽ tìm cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này"

M.A