- Bất chấp lời dàn hoà của Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng lớn tiếng, văng nhiều lời tục tĩu và đòi động chân tay "xử gọn" Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Cuộc họp vào ngày 15/5 vừa qua giữa Ban kiểm tra VFF với lãnh đạo VPF, Ban trọng tài nhằm tháo gỡ những rắc rối giữa VPF và Ban trọng tài. Cụ thể là chuyện lình xình giữa Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng và Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Trong đó, Ban kiểm tra VFF muốn "gỡ" cho êm đẹp thông tin rùm beng khi Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền làm rõ thông tin tố Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng đe doạ mình.

Phó Chủ tịch VPF doạ nạt, đòi 'xử gọn' Phó Ban trọng tài
Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng dùng nhiều từ tục tĩu, thậm chí còn định "xử đẹp" Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiên ngay trong cuộc họp hoà giải

Ấy thế nhưng, màn "dàn xếp" của Ban kiểm tra đã bất thành, thậm chí nhiều người đã hình dung ra khung cảnh không khác gì cảnh chợ vỡ. Bởi cuộc dàn xếp không chỉ có lời qua, tiếng lại mà còn suýt diễn ra cảnh động chân, động tay với nhau.

Trong một phần băng ghi âm mới tung ra, tại đây "chủ toạ" Nguyễn Nam Hùng đã phân tích và đề nghị giảng hoà khi cho rằng “dù anh Hiền có những thiếu sót, anh Hùng cũng có vấn đề tế nhị, suy luận... Tôi mong các anh giảng hoà với nhau vì cái chung”.

Mọi chuyện trở lên căng thẳng hơn khi Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định mình có ghi âm và trình bày việc Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng trước cuộc họp có chỉ mặt đòi “xử” mình, nhất là đưa "đàn em" kéo đến tận nhà "xử lý". Đồng thời ông Hiền đề nghị lập biên bản cuộc họp, ghi rõ những vấn đề trên.

Phản ứng trước ý kiến của ông Dương Văn Hiền, Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đã liên tục cắt lời và cho rằng “tôi là người bị hại, là người trọng danh dự”. Ông Hùng yêu cầu Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền phải làm rõ về những phát ngôn được đưa trên 3 tờ báo trong thời gian qua.

 
Phó Chủ tịch VPF doạ nạt, đòi 'xử gọn' Phó Ban trọng tài
phó ban trọng tài Dương Văn Hiền vì lý do tố mình trên truyền thông, cũng như ghi âm, đòi lập biên bản...

Tiếp đó, người đang giữ ghế Phó chủ tịch HĐQT VPF kiêm Chủ tịch CLB Hải Phòng đã lớn tiếng và đòi “động chân, động tay” với Phó ban trọng tài ngay tại cuộc họp. Đi kèm với hành động đòi "xử" ông Hiền,  ông Trần Mạnh Hùng dùng những lời lẽ nặng nề như “mày, tao” kèm những câu chửi vô cùng tục tĩu để mạt sát cựu còi vàng Dương Văn Hiền.

Đoạn băng cho thấy phải khá vất vả, những người có mặt trong cuộc họp mới có thể ngăn cản được Chủ tịch CLB Hải Phòng tạm dừng cơn nóng giận. Và cuộc họp được coi để giảng hoà giữa Phó Chủ tịch VPF và Phó Ban trọng tài đồng thời giải quyết các vấn đề mâu thuân trong thời gian qua của đôi bên đã diễn ra một cách không thể xấu xí lẫn xấu hổ hơn.

M.A

Ban trọng tài lao đao, bầu Tú sai nước cờ: Bầu Đức hỉ hả...

Ban trọng tài lao đao, bầu Tú sai nước cờ: Bầu Đức hỉ hả...

Với những gì đang diễn ra dường như đúng ý với bầu Đức khi ban trọng tài đang phải đối mặt với hiểm nguy, và bầu Tú ở VPF mắc sai lầm...

VFF "cấm cửa" Trưởng, Phó Ban trọng tài làm giám sát

VFF "cấm cửa" Trưởng, Phó Ban trọng tài làm giám sát

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền chính thức bị VFF "tuýt còi" chiều nay, đồng nghĩa với việc vị Phó ban này không tiếp tục đảm đương nhiệm vụ làm giám sát trọng tài.  

Phó Ban trọng tài bị "đuổi": "Xin lỗi chưa thỏa đáng, tôi không bỏ qua"

Phó Ban trọng tài bị "đuổi": "Xin lỗi chưa thỏa đáng, tôi không bỏ qua"

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền tỏ ra bức xúc trước việc công ty VPF có công văn không mời ông làm nhiệm vụ. 

Ban trọng tài VFF: Lòng tự trọng của Vua, ở đâu?

Ban trọng tài VFF: Lòng tự trọng của Vua, ở đâu?

Cho dù VPF vừa có "cái tát" vào bạn trọng tài VFF thì cũng chưa thể giải quyết gốc rễ vấn đề. Đành chờ vào tự trọng của các Vua, nhưng điều đó có xảy ra?

Phó ban trọng tài và con Trưởng Ban trọng tài VFF bị cho thôi việc

Phó ban trọng tài và con Trưởng Ban trọng tài VFF bị cho thôi việc

VPF có văn bản gửi Ban trọng tài VFF về việc không mời Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng 2 trọng tài Nguyễn Văn Kiên và Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ ở V-League...