Giống như các "nhà tiên tri" động vật khác, chú mèo có tên Cass cũng đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu bằng cách chọn phần thức ăn sẽ được đặt trong đĩa, bên cạnh lá quốc kỳ của 2 đội tuyển. 

Dự đoán về kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Yemen ở lượt đấu cuối bảng D, mèo Cass "phán" thầy trò HLV Park Hang Seo là những người chiến thắng.

Đây là tin rất vui đối với người hâm mộ Việt Nam khi đội nhà giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 khi vào top 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Xem video:

 

Trước đó, chú mèo có quốc tịch Pháp này đã dự đoán chính xác các trận Việt Nam thua Iran, Ấn Độ thắng Thái Lan, Saudi Arabia thắng Triều Tiên, UAE vượt qua Bahrain, UAE thắng Ấn Độ, Trung Quốc thắng Kyrgyzstan, Hàn Quốc thắng Philippines, Saudi Arabia thắng Lebanon, Thái Lan thắng Bahrain.

Điều đó cho thấy, "nhà tiên tri" Cass đã dự đoán với tỉ lệ chính xác rất cao. Số ít trận đấu mà Cass dự đoán sai như Việt Nam thắng Iraq (Việt Nam thua 2-3), UAE thắng Thái Lan (hòa 1-1), Ấn Độ thắng Bahrain (Ấn Độ thua 0-1).

Về dự đoán kết quả một số trận đấu ở trận cuối vòng bảng, mèo Cass "chọn" Palestine thua Jordan, Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc, Qatar vượt qua Saudi Arabia.

Còn nhớ ở EURO 2016 được tổ chức tại Pháp, Cass cũng đưa ra những dự đoán các trận ở vòng 1/8 đến chung kết. Thật ngạc nhiên là tỷ lệ chính xác trong những dự đoán của "nhà tiên tri" này là rất cao. Đặc biệt là trận chung kết khi dự đoán chính xác Bồ Đào Nha đánh bại Pháp để lần đầu tiên vô địch châu Âu.

Nghĩa Hưng