Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

VOV, VTC trực tiếp vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam
Người hâm mộ được theo dõi trực tiếp vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

Next Media là đơn vị độc quyền và phát sóng đầy đủ các trận bóng đá trên nền tảng miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua Hạ tầng truyền dẫn vệ tinh, Hạ tầng truyền dẫn Mặt đất, Hạ tầng truyền dẫn Cáp, IPTV, Phát thanh, Internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như facebook, YouTube, Dailymotion...), mạng di động và trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên thếgiới.

VOV và VTC cùng Next Media sẽ thực hiện việc cấp quyền cho các Đài Phát thanh - Truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Khán giả được xem trực tiếp các trận đấu có sự tham dự của tuyển Việt Nam. Cụ thể trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 5/9/2019 (Thái Lan - Việt Nam) và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: Ngày 10/10/2019 (Việt Nam – Malaysia), ngày 14/11/2019 (Việt Nam – UAE), ngày 19/11/2019 (Việt Nam – Thái Lan) và ngày 4/6/2020 (Việt Nam – Indonesia).

Video highlights King's Cup Thái Lan 0-1 Việt Nam:

SN