HLV Park Hang Seo cho biết, sau trận đấu, ông đã không tới bắt tay với người đồng nghiệp bên phía tuyển Saudi Arabia - HLV Herve Renard. Lý do bởi ông Herve Renard và các thành viên ban huấn luyện của Saudi Arabia đã phản ứng và than phiền về chuyện phía Việt Nam có khiếu nại với trọng tài trong trận đấu.

"Tôi cũng không hiểu được nữa. Chúng ta biết rằng trợ lý của tôi có thể khiếu nại. Khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia. Tôi không hiểu tại sao HLV của đội đối phương lại đi than phiền, khiếu nại về những ý kiến trợ lý của đội tôi với trọng tài.

Vì sao thầy Park không bắt tay với HLV Saudi Arabia?
HLV Park Hang Seo trao đổi với báo chí sau trận

Trợ lý của tôi có ý kiến với trọng tài thì tại sao HLV đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được. Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại trọng tài", ông Park tức giận.

Về phần mình, Herve Renard giải thích: "Lúc đó tôi chỉ phàn nàn với trọng tài, về việc có 3 cầu thủ Việt Nam đứng ở đường biên để thay người. Tuyển Việt Nam dù thua, nhưng cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi. Họ đã chơi tốt”.

Vì sao thầy Park không bắt tay với HLV Saudi Arabia?
HLV Herve Renard của đội tuyển Saudi Arabia
 

Sau trận đấu với Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo trở về khách sạn và chỉ có vài giờ đồng hồ để nghỉ ngơi trước khi di chuyển ra sân bay để về nước. Chuyến bay chở đội tuyển sẽ cất cánh vào lúc 6h45 ngày 3/9 theo giờ địa phương (10h45 theo giờ Việt Nam), hạ cánh kỹ thuật tại sân bay Vân Đồn và dự kiến sẽ về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20h20 cùng ngày.

Sau khi nhập cảnh, tất cả các thành viên đội tuyển gia nhập "bong bóng khép kín" để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp tuyển Australia, diễn ra vào ngày 7/9 tới tại SVĐ Mỹ Đình.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ. Trận tới, chúng tôi gặp Australia trên sân nhà. Đây là một đội bóng hạt giống được đánh giá cao hơn cả Saudi Arabia. Nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực cao nhất”, HLV Park Hang Seo nói.

SN

Video highlights Australia 3-0 Trung Quốc

Video highlights Australia 3-0 Trung Quốc

Với đẳng cấp vượt trội, Australia dễ dàng đè bẹp Trung Quốc với tỷ số 3-0 ở lượt trận khai màn bảng B vòng voại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Điểm 10 cho tinh thần tuyển Việt Nam

Điểm 10 cho tinh thần tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam chơi tốt hơn cả sự chờ đợi và khiến Saudi Arabia vất vả mới có thể ngược dòng, vì vậy màn trình diễn ở Tây Á xứng đáng nhận nhiều lời khen.

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam thua vì không may mắn

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam thua vì không may mắn

HLV Park Hang Seo vô cùng tiếc nuối khi Duy Mạnh nhận thẻ đỏ làm thế trận thay đổi hoàn toàn và tuyển Việt Nam thua ngược Saudi Arabia 1-3.