Trong danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam đấu Indonesia ngày 15/10, HLV Park Hang Seo quyết định gạch tên tiền vệ Tuấn Anh.

Cầu thủ người Thái Bình bị căng cơ đùi, dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc không muốn mạo hiểm.

"Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ dự trận ngày mai. Chấn thương của cậu ấy không nặng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy nên không để dự trận với Indonesia", HLV Park Hang Seo cho biết.

Tuyển Việt Nam,HLV Park Hang Seo,tuyển Indonesia
Quang Hải có thể được kéo về thay vị trí của Tuấn Anh để lại

Mất Tuấn Anh là một tổn thất lớn với tuyển Việt Nam. Ở trận gặp Malaysia ở Mỹ Đình, dù chỉ chơi 45 phút trên nhưng tiền vệ CLB HAGL đã thể hiện rất tốt vai trò của mình.

Dù vậy, theo HLV Park Hang Seo, ông có nhiều cầu thủ để thay thế, thậm chí sẵn sàng kéo Quang Hải về chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm như AFF Cup 2018: "Tuấn Anh là cầu thủ giỏi. Nhưng các tiền vệ còn lại cũng giỏi. Tôi chưa thể nói ai thay thế. Chúng tôi có Huy Hùng, Đức Huy, thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá bị trí đó.

 

Mất Tuấn Anh ảnh hưởng. Nhưng tôi có nhiều phương án thay thế. Tôi đang xây dựng phương án kéo Quang Hải về đá vị trí đó".

Bên cạnh việc loại Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo cũng không điền tên Trọng Hùng. Trong khi đó, hai cầu thủ Văn Kiên và Xuân Mạnh đã trở lại trong bản danh sách đăng ký trận gặp Indonesia.

Tuyển Việt Nam,HLV Park Hang Seo,tuyển Indonesia

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

Đại Nam - N.Đ (Từ Bali)