Đặng Văn Lâm (8,5 điểm): Pha lao ra, kèm theo những động tác phù hợp của Văn Lâm đã buộc Supachok phải đẩy bóng dài và khiến cơ hội ở những giây cuối mà đội chủ nhà tạo ra không thể thành bàn là điểm nhấn lớn nhất trong một trận đấu mà thủ thành đang khoác áo Muangthong Utd chơi ổn định trong khung thành tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam hoà Thái Lan: Công Phượng bét, Tuấn Anh là nhất
Văn Lâm đã chơi ổn định để góp phần vào trận hoà của tuyển Việt Nam

Quế Ngọc Hải (8 điểm): Những đường chuyền dài, khả năng đeo bám, bọc lót tốt của Hải “Quế” đã góp phần mang về 1 điểm quý giá cho tuyển Việt Nam trước Thái Lan.

Bùi Tiến Dũng (8 điểm): Cũng giống như đàn anh, trung vệ đang khoác áo Viettel cũng đã chơi tỉnh táo để giúp đội nhà giữ sạch lưới trong trận đấu mà sức ép từ Thái Lan rất lớn.

Duy Mạnh (7 điểm): Trung vệ của tuyển Việt Nam đã có trận đấu vất vả, khi là “điểm đến” của các pha tấn công từ đội chủ nhà. Dù thế, những nỗ lực của Mạnh “gắt” là đáng khen ngợi trong bối cảnh nền tảng thể lực không đảm bảo

Trọng Hoàng (8,5 điểm): Như thường lệ cầu thủ người xứ Nghệ vẫn làm ông Park yên tâm trong thời gian có mặt trên sân, bất chấp mới chỉ trở lại sau chấn thương khi lên công về thủ khá liền lạc cùng các đồng đội.

Hồng Duy (8 điểm): Dù chưa thể hoàn hảo như Văn Hậu, nhưng ở Hồng Duy đã ít nhiều khiến HLV Park Hang Seo bớt lo lắng khi làm tốt nhiệm vụ được giao, và không mắc sai bất kỳ sai số nào đáng nói.

Tuấn Anh (9 điểm): Lần thứ 2 được HLV Park Hang Seo tín nhiệm giao vị trí chính thức kể từ khi trở lại sau chấn thương Tuấn Anh đã không làm ông thầy người Hàn Quốc thất vọng.

Thậm chí với màn trình diễn chói sáng trước Thái Lan, tiền vệ hào hoa đến từ Thái Bình xứng đáng nhận điểm số cao nhất tại tuyển Việt Nam khi công, thủ và điều tiết trận đấu một cách quá hoàn hảo.

Tuyển Việt Nam hoà Thái Lan: Công Phượng bét, Tuấn Anh là nhất
Tuấn Anh chơi xuất sắc nhất bên phía tuyển Việt Nam
 

Hùng Dũng (8 điểm): Tiền vệ của đội bóng Thủ đô cũng đã có một trận đấu hoàn thành nhiệm vụ khi cùng đàn em Tuấn Anh là chốt chặn an toàn trước hàng phòng ngự của đội nhà, đồng thời khiến ngôi sao Chanathip gần như bó chân cả trận.

Quang Hải (7 điểm): Thể lực không được đảm bảo khi phải thi đấu, di chuyển quá nhiều trong các trận tại CLB, chẳng những thế tiền vệ quan trọng của tuyển Việt Nam cũng bị theo quá rát để trận đấu với Thái Lan chơi tương đối mờ nhạt.

Văn Toàn (8,5 điểm): Tiền đạo cánh người Hải Dương tiếp tục có một trận đấu khiến hàng phòng ngự Thái Lan vất vả bằng lối chơi tốc độ, tinh quái. Văn Toàn đã có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất khi chỉ thiếu một bàn thắng mà thôi.

Tiến Linh (6 điểm): Chân sút trẻ đang khoác áo Bình Dương là một nỗi thất vọng của HLV Park Hang Seo khi 45 phút có mặt trên sân mờ nhạt, và gần như không gắn kết được với Quang Hải, Văn Toàn trong các đợt tấn công 

Tuyển Việt Nam hoà Thái Lan: Công Phượng bét, Tuấn Anh là nhất
Cùng lúc, Công Phượng là nỗi thất vọng rất lớn

Công Phượng (6 điểm): Một hiệp đấu có mặt trên sân, tiền đạo được kỳ vọng nhất tuyển Việt Nam đã chơi khá thất vọng. Ngoài tình huống chuyền cho Văn Toàn ổn thì còn lại Công Phượng đã khiến tất cả phải buồn. Đặc biệt với pha dứt điểm hỏng ở cuối trận đấu, dù khá ngon ăn.

Văn Hậu (7,5 điểm): Kể từ khi vào sân, Văn Hậu cũng chơi tạm ổn dù không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu, đồng thời chấn thương mới vừa lành.

Văn Thanh (6,5 điểm): Tình huống để bóng thoát xuống đến chân Supachok của Văn Thanh khiến hậu vệ này mất điểm nghiêm trọng. Rất may, Văn Lâm đã kịp sửa sai để tuyển Việt Nam có trận hoà trên đất Thái.

Video Việt Nam 0-0 Thái Lan (nguồn VTC1, Next Sports):

VietNamNet