Tưởng như có chuyến làm khách khó khăn trước Indonesia không còn gì để mất, nhưng tuyển Việt Nam đã dễ dàng hạ gục đối thủ 3-1 ngay tại Bali. Thậm chí nếu Đỗ Hùng Dũng không sút hỏng penalty cuối trận, đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thắng đậm hơn.

Dù sao chiến thắng của tuyển Việt Nam cũng đã khiến các CĐV vô cùng hài lòng. Sau 3 trận đấu tại bảng G, đoàn quân của thầy Park vẫn giữ thành tích bất bại, với 2 thắng, 1 hoà.

Tuyển Việt Nam được thưởng gần tỷ, bay hai chặng về nước
Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục trước Indonesia

Sau trận thắng Indonesia trên sân khách, VFF đã thưởng nóng tuyển Việt Nam 800 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều mạnh thường quân cũng cho biết sẽ có những động viên kịp thời với Quang Hải và các đồng đội.

Như vậy, đợt tập trung đá hai trận gặp Malaysia và Indonesia của thầy trò HLV Park Hang Seo đã kết thúc với thành công như mong đợi. Sau một đêm nghỉ ngơi, tuyển Việt Nam đáp chuyến bay về TPHCM vào lúc 14h ngày 16/10. Sau đó, nhóm BHL và cầu thủ ở Hà Nội nối chuyến bay về sân bay Nội Bài vào lúc 21h40. 

 
Tuyển Việt Nam được thưởng gần tỷ, bay hai chặng về nước
Tuyển Việt Nam về nước, kết thúc đợt tập trung cho hai trận gặp Malaysia và Indinesia

Dự kiến sau khi kết thúc V-League 2019, tuyển Việt Nam hội quân vào đầu tháng 11 để chuẩn bị cho hai trận tiếp UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (19/11) tại Mỹ Đình. Đây là hai trận rất quan trọng, quyết định đến ngôi nhất bảng của cả ba đội ở bảng G.

Video tuyển Việt Nam 3-1 Indonesia:

Đại Nam - N.Đ (từ Bali)