Quang Hải chính là tâm điểm trong trận hoà 2-2 giữa tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Tiền vệ mang áo số 19 có một pha đổ người, bắt vô lê tuyệt đẹp khiến thủ thành U22 Việt Nam phải bó tay.

Nói về bàn thắng đáng nhớ này, Quang Hải cho biết: "Thật ra thì mỗi tình huống, mỗi pha bóng diễn ra trong một tích tắc, khó mà diễn tả được, cũng như khó thực hiện lại. Khi bóng đến chân, tôi chỉ biết xử lý thích hợp nhất có thể".

Quang Hải: 'Siêu phẩm xé lưới U22 khó thực hiện lại'
Pha làm bàn của Quang Hải không dễ thực hiện lại

Theo Quang Hải, tính đồng đội và sự quyết tâm mới là quan trọng nhất, chứ không phải là dấu ấn cá nhân ở tuyển Việt Nam cũng như U22 Việt Nam: "Ở trận đấu này, 2 đội đều thi đấu quyết tâm, muốn cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, đẹp. Tinh thần của 2 đội đều rất tốt, tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện 2 bên đặt ra".

 

Đánh giá về các tân binh ở tuyển Việt Nam, tiền vệ CLB Hà Nội dành sự khen ngợi: "Sau 3 tuần tập luyện, các tân binh đã thể hiện sự hòa nhập tốt, họ càng ngày càng hiểu hơn ý đồ chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đặt ra". 

Video tuyển Việt Nam 2-2 U22 Việt Nam:

Huy Phong

Phì cười với cách ăn gian chiều cao của Công Phượng, Thành Chung

Phì cười với cách ăn gian chiều cao của Công Phượng, Thành Chung

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và cả trung vệ Nguyễn Thành Chung khiến người hâm mộ không nhịn được cười khi cố kiễng chân trong lúc chụp ảnh trước trận đấu.